Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Nông Lâm Bắc Giang theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Chịu trách nhiệm trong việc giám sát chung, hoạt động vận hành hàng ngày và đảm bảo sự phối hợp giữa các vị trí, khu vực do bộ phận kiểm soát;
Đảm bảo sự liên lạc và phối hợp hiệu quả giữa bộ phận Tiền sảnh và các bộ phận khác trong khách sạn;
Giải quyết các khiếu nại phàn nàn từ khách/nhân viên và xử lý các vấn đề của vận hành;
Trực tiếp tham gia trong việc tiếp đón, tiễn, chuẩn bị phòng và dịch vụ ẩm thực cho những khách VIP;
Xếp lịch làm việc và phân ca làm việc, phân công công việc phù hợp và hiệu quả;
Hỗ trợ đội ngũ Nhân viên Tiền sảnh trong việc ổn định chất lượng dịch vụ, nêu cao tinh thần hợp tác, tổ chức các cuộc họp bộ phận định kỳ để lấy ý kiến, sáng kiến từ các thành viên;
Hỗ trợ trưởng bộ phận trong công tác đào tạo và huấn luyện đội ngũ Nhân viên Tiền sảnh, phát triển và nuôi dưỡng tài năng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ;
Đáp ứng với biến động của số lượng khách hàng đặc biệt là các sự kiện và khách hàng đặc biệt
Nhận hàng và các mặt hàng thực phẩm theo hướng dẫn lưu trữ
Chịu trách nhiệm cho tiêu chuẩn của các món ăn được chuẩn bị
Đảm bảo thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt
Triển khai công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng dịch vụ buồng phòng đảm bảo đáp ứng theo đúng quy định và tiêu chuẩn chung của hệ thống
Đề xuất các phương án, giải pháp nhằm chuẩn hóa và nâng cao tính đồng bộ và chất lượng dịch vụ
Quản trị hoạt động buồng phòng bao gồm: Kế hoạch thay thế trang thiết bị, chi phí đầu tư, sửa chữa; kế hoạch doanh thu, chi phí khác (giặt là, minibar….); theo dõi, kiểm soát thực hiện các kế hoạch đã được phê duyệt.
Phối hợp với các bộ phận khác trong hoạt động vận hành khách sạn
Tham gia vào hoạt động tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thuộc phạm vi quản lý trực tiếp.
Các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên.
Tiếp nhận các mặt hàng thực phẩm và lưu trữ theo đúng quy định
Quản lý các trang thiết bị tại khu vực bếp đảm bảo luôn sẵn sàng cho công việc
Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Trực tiêp đào tạo và huấn luyện tới từng nhân viên: Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn lao động của mỗi thành viên.
Phân công và điểu chỉnh công việc của nhân viên trong ca phù hợp thông qua đánh giá trực tiếp kiểm tra hàng ngày.
Phối hợp và thay thế công việc và trách nhiệm của người điều phối viên mỗi khi vắng mặt
Phối hợp vơi các thành viên trong nhóm Xây dựng kế hoạch phát triển bộ phận và phát triển nhưng nhân sự tiềm năng
Đề xuất cấp trên về việc mua sắm đồ dùng, hàng hóa… phục vụ công việc buồng phòng
Phối hợp với các bộ phận liên quan để phân phối đồ vải, đồng phục cho nhân viên trong bộ phận
Phối hợp với các bộ phận liên quan để quản lý việc nhập, xuất các mặt hàng trong bộ phận
Thực hiện báo cáo công việc theo định kỳ
Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Đề xuất sản phẩm, dịch vụ, giá bán phù hợp theo từng thời kỳ/đối tượng khách hàng/địa bàn
Đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng
Thực hiện việc chăm sóc, duy trì, phát triển các mối quan hệ khách hàng tại địa bàn
Thực hiện các báo liên quan theo định kỳ hoặc yêu cầu của cấp trên
Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quản lý các trang thiết bị vệ sinh luôn sẵn sàng cho công việc
Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên