Mô Tả Công Việc
• Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.
• Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.
• Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn.
• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.
• Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.
• Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…
• Đảm bảo tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.
• Thực hiện ghi nhận sổ 03 bước theo quy định VSATTP.
Yêu Cầu Công Việc
- Chứng chỉ nghề Bếp.
- Yêu cầu: Nam/Nữ sức khỏe tốt.
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm đứng bếp Á.
- Siêng năng, chịu khó, trung thực.
- Tinh thần học hỏi, trách nhiệm.
- Thân thiện và luôn vui vẻ.
- Tinh thần làm việc tập thể, hỗ trợ đồng nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương cạnh tranh.
Thưởng Phí Phục vụ.
Tham gia BHXH theo quy định.
Thưởng lễ, tết: theo tình hình kinh doanh.
Tiền mừng sinh nhật, kết hôn...vv
Được đào tạo và làm việc tại môi trường năng động, thân thiện.
Cơ hội thể hiện năng lực và phát triển sự nghiệp tại Sài Gòn - Bình Châu.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.