Mô Tả Công Việc
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong đảm bảo trình bày đẹp về mặt hình thức và chuẩn vị.
- Kiểm tra chất lượng thành phẩm suất ăn, chịu trách nhiệm về chất lượng thành phẩm.
- Dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn.
- Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
- Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Ban lãnh đạo về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
- Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
- Thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của NN về đảm bảo VSATTP.
- Các công việc khác do Ban lãnh đạo giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
2. Kinh nghiệm: có từ 1 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn. Từng đảm nhận chế biến các món chay.
3. Kỹ năng:
- Khả năng giám sát và tổ chức công việc.
- Hiểu biết về các phương pháp và quy trình nấu các món chay.
- Khả năng đọc và tuân thủ các hướng dẫn nấu ăn. Sáng tạo các món ăn chay mới.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng theo năng lực
- Phụ cấp chỗ ở, phụ cấp bữa ăn ( 03 bữa/ngày)
- Được cấp đồng phục và giặt ủi
- Tham gia bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo bên trong và bên ngoài
- Teambuilding, du lịch….
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.