Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp chế biến món chay cho khách đúng chất lượng, định lượng
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong đảm bảo trình bày đẹp về mặt hình thức và chuẩn vị,
- Kiểm tra chất lượng thành phẩm suất ăn, chịu trách nhiệm về chất lượng thành phẩm.
- Dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn,
- Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiếm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của Resort.
- Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Ban lãnh đạo về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
- Trục tiếp giải quyết và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhà viên. Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiêu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
- Thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của Resort về đảm bảo VSATTP.
- Các công việc khác do Ban lãnh đạo giao phó
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên
- Có kinh nghiệm 2-5 năm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp, lập kế hoạch
- Sức khỏe tốt
- Độ tuổi 25-50
- Giới tính: Nam
Hình thức
Quyền Lợi
Lương tháng 13
Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước
Nhà lưu trú cho nhân viên
Cơm giữa ca, đồng phục làm việc
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.