Mô Tả Công Việc
- Phụ trách tổng quát công việc tại khu vực bếp nhân viên
- Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên trong bếp
- Lên thực đơn, định lượng cho CBNV
- Quản lý tài sản, CCDC tại khu vực được giao
- Nấu ăn cho CBNV tại khu vực Bép nhân viên
- Cụ thể theo mô tả công việc khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên nam
- Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý
- Có kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng
- Được đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH,….)
- Hưởng phí dịch vụ Service charge, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ, lương tháng 13, 14...
- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Được ăn ca + ở miễn phí
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.