Mô Tả Công Việc
- Tiêu chuẩn hóa trang thiết bị, công cụ dụng cụ cho chuỗi nhà hàng
- Kết hợp với các bộ phận nhà hàng để chuẩn bị trang thiết bị, công cụ dụng cụ cần thiết cho nhà hàng
- Phối hợp với Bộ phận Thu mua nhằm đảm bảo trang thiết bị, công cụ dụng cụ
- Có thể đi công tác Hà Nội/địa điểm khác theo yêu cầu công việc
- Các công việc khác theo phân công của Trưởng bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm kho hoặc R&D tại các công ty thực phẩm.
- Có kỹ năng lập kế hoạch, làm việc đội nhóm.
- Nhạy bén, năng động, có khả năng tư duy, phân tích.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức và được đào tạo về VSATTP, HACCP, GMP, ISO 22000
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh. Chế độ làm việc ổn định ở một trong những công ty lớn về ẩm thực tại Việt Nam.
- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn, đào tạo kĩ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác để phát triển bản thân, xây dựng ước mơ và thực hiện mục tiêu.
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật pháp quy định.
- Thời hạn hợp đồng lao động, điều kiện làm việc, an toàn lao động và các chế độ khác tuân thủ theo quy định của luật lao động.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.