Mô Tả Công Việc
Địa chỉ: Tòa nhà Menas Mall, Số 60A Trường Sơn, P2, Quận Tân Bình
Ca làm việc: Ca thẳng 10 tiếng
Mô tả chung:
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức món ăn/ định lượng, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm
Kiểm soát hàng tồn kho theo định mức, lập kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau
Giải quyết các vấn đề xảy ra trong ca vận hành.
Xử lý các sự cố có thể xảy ra bất ngờ trong phạm vi cho phép, nếu vượt ngoài thẩm quyền thì báo cáo trực tiếp hoặc gián tiếp đến cấp trên để xử lý vấn đề triệt để, mau chóng.
Nhiệm vụ chính:
1. Đầu ca:
Kiểm tra đồng phục nhân viên bếp
Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng, hạn sử dụng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp.
Kiểm tra các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
2.Chế biến món ăn và ra món
Thực hiện sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình,tiêu chuẩn của nhà hàng
Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Món ăn được trình bày và trang trí theo sự hướng dẫn ban đầu từ bếp trưởng
3. Quản lý khu vực bếp
Phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng/ Bếp phó vào cuối ca
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời khi phát hiện hư hỏng
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên cấp dưới
4. Thực hiện các công việc kết ca
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Lưu trữ, bảo quản các nguyên vật liệu/ sản phẩm tồn đúng theo quy định bảo quản thực phẩm
Kiểm kê nguyên vật liệu tồn vào cuối ca và lập báo cáo hàng tồn gửi Bếp phó/ Bếp trưởng
Lên kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau, gửi Bếp Phó/ Bếp trưởng
5. Các công việc khác
Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ của nhà hàng
Hỗ trợ bộ phận khác nếu cần
Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho cấp trên
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Độ tuổi: Từ 25 - 35 tuổi
- Có kinh nghiệm làm đầu bếp Teppanyaki từ 5 năm
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
- Có trách nhiệm với công việc
- Kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc.
- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Yêu thích công việc nấu nướng
- Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ
.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: Thỏa thuận từ 12 - 15 triệu
- Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần
- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tiệc cuối năm
- Teambuilding
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.