Mô Tả Công Việc
- Tổ phó bộ phận bếp Âu có nhiệm vụ chuẩn bị các món Âu với chất lượng tốt, trình bày món ăn và lưu trữ theo đúng tiêu chuẩn.
- Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc phân công công việc, nhiệm vụ và đảm bảo mọi hoạt động trong tổ được diễn ra suôn sẻ.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng món ăn của tổ.
- Kiểm tra việc dự trữ thực phẩm và đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo sự tiêu hao, lãng phí ở mức thấp nhất.
- Phối hợp với Tổ trưởng trong việc đưa ra thực đơn, có tinh thần học hỏi, sáng tạo.
- Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Công việc sẽ trao đổi trực tiếp và chi tiết trong khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp Âu tại các khách sạn.
- Có thể giao tiếp bằng tiếng anh sẽ được ưu tiên.
- Tác phong làm việc tốt, linh động, có thể làm theo ca.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng 100% service charge trong thời gian thử việc.
- Hỗ trợ cơm theo ca, đồng phục, điện thoại và các phụ cấp khác.
- Được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật nhà nước (BHXH,BHYT...)
- Xem xét đánh giá tăng lương 06 tháng/lần.
- Các chính sách hiếu hỉ, sinh nhật, ốm đau, du lịch....
- Môi trường làm việc năng động, thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.