Mô Tả Công Việc
- Quản lý nhân sự bếp, giao việc cho các nhân sự trong bếp, chuẩn bị Roster hàng tuần
- Quản lý tiêu hao vật tư, chi phí bếp
- Quản lý vệ sinh bếp, ATVS thực phẩm quy trình làm việc, chất lượng món ăn
- Quản lý tồn kho, đặt hàng mới
Yêu Cầu Công Việc
- Nam / Nữ
- Có kinh nghiệm đảm nhận vị trí tổ trưởng bếp
- Chịu được áp lực môi trường công việc.
- Tác phong nhanh nhẹn, có kỹ năng xử lý vấn đề tốt, có kinh nghiệm quản lý, làm việc có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng quản lý chi phí trong bếp
- Ưu tiên cho người biết thêm Tiếng Anh và sử dụng được vi tính văn phòng.
Hình thức
Quyền Lợi
- Điều kiện làm việc: Môi trường làm việc trong khách sạn Boutique thân thiện, năng động, khách nước ngoài.
- Các chế độ phúc lợi tốt
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.