Mô Tả Công Việc
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng thực đơn hoặc hướng dẫn được phân công, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng;
Chịu trách nhiệm về trang thiết bị, dụng cụ được giao;
Kết hợp với phụ bếp và nhân viên rửa bát làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng;
Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ;
Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;
Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;
Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ;
Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra....
Yêu Cầu Công Việc
Nam độ tuổi từ 18 trở lên
Tốt nghiệp tối thiểu THPT, có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới Bếp, Nhà hàng
Kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp
Hoàn thành tốt công việc được giao
Đảm bảo xây dựng tốt mối quan hệ với đồng nghiệp
Hình thức
Quyền Lợi
Được tham quan nghỉ mát hàng năm
BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
Có cơ hội được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ,nhiều cơ hội thăng tiến
Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Chế độ thưởng theo doanh thu
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.