Mô Tả Công Việc
Địa chỉ: Tòa nhà Menas Mall, Số 60A Trường Sơn, P2, Quận Tân Bình
Ca làm việc: Ca thẳng 10 tiếng
Mô tả chung
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, sơ chế nguyên liệu; Hỗ trợ Bếp chính chế biến món ăn và ra món.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nhận nguyên liệu và sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu trong kho đúng yêu cầu từ Bếp Trưởng.
- Hỗ trợ các phụ Bếp khác để hoàn thành công việc được giao.
Nhiệm vụ chính:
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu
Chịu trách nhiệm hỗ trợ các công việc chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến
Công việc này bao gồm các công việc như rửa, gọt vỏ và cắt nhỏ trái cây, rau củ và các nguyên liệu khác.
Có thể tham gia vào việc phân chia và đo lường các thành phần theo công thức nấu ăn được cung cấp.
2. Dọn dẹp và vệ sinh
Duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong nhà bếp là vô cùng quan trọng.
Có trách nhiệm làm sạch và vệ sinh các bề mặt, dụng cụ và thiết bị nhà bếp.
Vệ sinh mặt bàn, sàn bếp và duy trì không gian làm việc gọn gàng.
3.Quản lý kho
Giúp quản lý kho nguyên liệu và vật tư.
Giám sát mức tồn kho, kiểm tra ngày hết hạn và thông báo cho người giám sát nhà bếp hoặc đầu bếp khi các mặt hàng cần được bổ sung.
Hỗ trợ trong việc nhận và lưu trữ hàng hoá.
4. Hỗ trợ Bếp trưởng và Phụ bếp khác
Hỗ trợ bếp trưởng và các đầu bếp trong quá trình chuẩn bị và nấu nướng thực phẩm.
Nhận nguyên liệu, vận hành thiết bị nhà bếp theo hướng dẫn của đầu bếp.
Có thể giúp bày biện và trang trí các món ăn trước khi chúng được phục vụ.
5. Xử lý chất thải
Để duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong không gian làm việc
Có trách nhiệm phân loại và xử lý các vật liệu phế thải theo các hướng dẫn Đảm bảo rằng rác được loại bỏ một cách thích hợp.
6. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh
Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh.
Thực hành các kỹ thuật xử lý thực phẩm phù hợp, tuân theo các quy trình đã được thiết lập về vệ sinh cá nhân.
Duy trì một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh là rất quan trọng để ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: Từ 18 - 35 tuổi
- Có kinh nghiệm Phụ bếp từ 6 tháng
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
- Có trách nhiệm với công việc
- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc
- Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương fulltime: từ 7 - 10 triệu/ tháng
- Lương partime: 30k/h - 35k/h
- Thời gian làm việc: nghỉ 1 ngày/tuần
- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tiệc cuối năm
- Teambuilding
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.