Mô Tả Công Việc
• Chịu trách nhiệm trực tiếp về nấu các món ăn theo phân công, chịu trách nhiệm về chất lượng và thẩm mỹ món ăn;
• Tiếp nhận và quản lý nguyên liệu/hàng hóa được giao trong ca, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng sản phẩm;
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh nhà bếp, ATTP;
* Đào tạo nhân viên mới theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn
• Thực hiện những công việc theo chỉ đạo của trưởng bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ
• Ứng viên tốt nghiệp các trường nghề, có chứng chỉ đào tạo Bếp;
• Có ít nhất 2 -3 năm kinh nghiệm làm việc tại bếp nóng của các khách sạn;
• Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm;
• Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực có trách nhiệm với công việc;
• Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt;
• Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt;
• Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt;
• Nhanh nhẹn, sạch sẽ, cẩn thận, chuyên nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
2. Thời gian thử việc: 02 tháng, đóng BHXH sau 02 tháng thử việc;
3. Lương cơ bản (thỏa thuận theo vị trí và kinh nghiệm) + Thưởng Service Charge (Thưởng từ Doanh thu hàng tháng của Khách sạn) + Hỗ trợ ăn ca;
4. Tăng lương định kỳ;
5. Đầy đủ chế độ: BHXH, BHYT, BHTN; Ăn ca (30.000 VNĐ/bữa); Đồng phục + Giặt là; Gửi xe; Du lịch; Hiếu – Hỉ; Thưởng lương tháng 13; Thưởng các ngày Lễ - Tết;
6. Ngày nghỉ hàng tuần + ngày nghỉ tháng + 12 ngày nghỉ phép/năm;
7. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm về nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tính chất ổn định lâu dài.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.