Mô Tả Công Việc
NHIỆM VỤ CHÍNH VÀ CÔNG VIỆC CỤ THỂ:
1. Vận hành máy rửa bát đĩa
* Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có.
* Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
* Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc.
* Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sửa chữa.
2. Thực hiện việc rửa bát đĩa các loại
* Nhận bát, đĩa, muỗng, nĩa,…dơ từ các bộ phận khác; đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch
* Thực hiện công việc rửa bát đĩa theo đúng quy trình như hướng dẫn.
* Tiến hành lau rửa trực tiếp bằng tay đối với những vật dụng máy không rửa được.
* Đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Làm khô và phân loại bát, đĩa,…sau khi đã rửa xong; sắp xếp vào đúng vị trí quy định.
* Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc bể, vỡ,…; kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý.
* Sắp xếp tiến độ công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát, đĩa,…cho các bộ phận cần sử dụng.
3. Dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp
* Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh…
* Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp 2 lần/ca, nhất là khu vực bồn rửa phải sạch.
* Quản lý, chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ vệ sinh được giao.
* Theo dõi, kiểm tra chất lượng; đồng thời đề xuất các dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh khu vực bếp.
4. Nhiệm vụ khác
* Vệ sinh định kỳ và thường xuyên kiểm tra đồ trong kho, đảm bảo sạch sẽ, đạt yêu cầu sử dụng.
* Kiểm tra các thiết bị, đảm bảo các thiết bị duy trì làm việc trong trạng thái tốt.
* Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng, dọn thức ăn/đồ uống cho khách hàng.
* Đổ rác và di chuyển rác thải đến vị trí quy định.
* Kiểm tra vệ sinh lần cuối trước khi kết thúc ca.
* Hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành công việc.
* Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
* Tốt nghiệp THPT trở lên.
* Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
* Thật thà, nhanh nhẹn.
Hình thức
Quyền Lợi
* Được tham gia bảo hiểm và các chính sách theo quy định của luật lao động.
* Làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
* Khách sạn hỗ trợ cơm, gửi xe.
* Phí phục vụ.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.