Mô Tả Công Việc
• Báo cáo tình hình kinh doanh của các nhà hàng ngày hôm trước, thông báo cho Bếp trưởng điều hành những thông tin có liên quan đến bộ phận Bếp.
• Giúp Bếp trưởng đưa các công văn cho các Trưởng bếp, bếp phó, tổ trưởng… có liên quan.
• Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành.
• Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Bếp với các bộ phận khác, với các bếp trong resort.
• Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Bếp, cuộc hẹn cho Bếp trưởng điều hành, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Bếp trưởng) trong ngày.
• Làm các lệnh đề nghị mua hàng hóa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• Theo dõi hàng hóa sử dụng, hàng tồn của bếp.
• Thực hiện và ghi chép theo dõi các lưu mẫu thực phẩm các tiệc, buffet theo yêu cầu phân công của bếp trưởng.
• Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của bếp trưởng, bếp phó và các tổ trưởng, tổng hợp ngày công hàng tháng của nhân viên khu vực bếp để nộp cho Bếp trưởng ký duyệt trước khi chuyển sang bộ phận nhân sự.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
• Tuổi: 22-35.
• Tốt nghiệp PTTH trở lên.
• Có hiểu biết về ngành nhà hàng.
• Có kỹ năng quản lý hồ sơ, số liệu.
• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
• Chịu được áp lực công việc.
• Kỹ năng giao tiếp xử lý công việc tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
- Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Mức lương thoả thuận
- Tăng lương theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.