Mô Tả Công Việc
- Hiểu biết về các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm
- Có kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
- Có kiến thức sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp
- Biết trang trí món ăn
- Các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm 03 năm trở lên
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, ham học hỏi để phát triển là một lợi thế
- Sáng tạo trong công việc
- Có trách nhiệm cao trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
Phụ cấp ăn ca theo quy định của đơn vị
Được thưởng SVC, thưởng năm và các ngày Lễ, Tết theo quy định của luật VN và Tổng Cty
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật VN hiện hành, Bảo hiểm theo quy định (BH Y tế, BH Xã hội, BH Thất nghiệp)
Được đi Du lịch hàng năm cùng toàn thể CBNV
Được huấn luyện và đào tạo để cùng phát triển nghề nghiệp...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.