Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm vệ sinh và an toàn lao động cũng như tiêu chuẩn vận hành, kỹ năng nghề trong nhóm bếp mà mình được giao phụ trách
- Lên đơn đặt hàng tại khu vực bếp phụ trách
- Đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trường nghề hoặc có chứng chỉ nghề chuyên ngành nấu ăn
- Đã có kinh nghiệm tại vị trí tương đương (Trưởng nhóm bếp nóng/lạnh, Âu/Á) tại các nhà hàng lớn hoặc khách sạn 3 sao trở lên
- Nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc
- Sẵn sàng làm ca và làm thêm giờ
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương Cơ bản + Phụ cấp ăn ca ( 30.000/ca) + Service Charge + thưởng %Doanh thu nhà hàng
- Chế độ phúc lợi đầy đủ: BHXH, nghỉ 1 ngày/tuần; thưởng Lễ /Tết,..
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.