Khoá học Chứng Khoán Cơ Sở với Cú Thông Thái

Bạn là sinh viên đang có hứng thú với thị trường chứng khoán nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy để Khoá học Chứng Khoán Cơ Sở của Cú Thông Thái giúp bạn điểm mở đầu trong hành trình đầu tư tài chính thành công!

LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

Khoá học phù hợp cho nhà đầu tư F0 này sẽ giúp bạn tiếp cận thế giới chứng khoán một cách dễ dàng và logic. Từ việc hiểu các khái niệm cơ bản, phân tích doanh nghiệp, đến những phân tích kỹ thuật như đọc hiểu biểu đồ, áp dụng công cụ và nhận định xu hướng thị trường.

Điểm nổi bật của Khoá học Chứng Khoán Cơ Sở của Cú Thông Thái là khả năng đáp ứng nhu cầu học hỏi của bạn với điểm nhấn là xác định mục tiêu và các loại hình đầu tư, chọn ra phương pháp đầu tư phù hợp, các phương pháp chọn cổ phiếu, chiến lược mua tích luỹ và quản lý cảm xúc trong đầu tư.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN

StudentJob mang đến cho các bạn một ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho sinh viên! Chỉ cần các bạn đang là sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học và thẻ sinh viên còn hiệu lực thì sẽ được áp dụng ưu đãi đặc biệt giảm giá 1 triệu đồng.

 Học phí Khoá học Chứng Khoán Cơ Sở 3.999.000đ
 Ưu đãi với khách hàng của StudentJob 3.499.000đ
 Ưu đãi dành riêng cho SINH VIÊN - Thẻ SV còn hiệu lực 2.499.000đ

Bảng giá Khoá học Chứng Khoán Cơ Sở của Cú Thông Thái

Hãy đầu tư vào chính kiến thức của mình với Khoá học Chứng Khoán Cơ Sở của Cú Thông Thái ngay hôm nay và mở ra cánh cửa thành công trong thế giới đầy thách thức của thị trường chứng khoán!

Khoá Học Chứng Khoản Cơ Sở

Đừng do dự mà liên hệ với Cú Thông Thái ngay để được hỗ trợ và tư vấn về khoá học:

QR Cú Hồng

Trọn bộ khóa học chứng khoán từ Cú Thông Thái:

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về PwC - Một trong Big 4 kiểm toán thế giới
PwC là một trong bốn tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới, và là mục tiêu của nhiều bạn trẻ yêu thích kiểm toán, kế toán, tài chính,... Bạn có biết PwC có lịch sử hơn 150 năm, có mặt ở hơn 150 quốc gia, và cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ về kiểm toán mà còn về tư vấn, thuế, pháp lý, và công nghệ? Hãy cùng StudentJob khám phá về PwC, từ quá trình hình thành, những thành tựu nổi bật, đến môi trường làm việc, mức lương trung bình, và cách thức ứng tuyển vào PwC Việt Nam nhé.
VinMart Tuyển dụng 2023: Thông tin và Mức lương nhân viên
Luôn nổi tiếng với sự tăng trưởng vững mạnh của mình trên thị trường, VinMart, một trong những chuỗi cửa hàng hàng đầu tại Việt Nam, đã ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong danh sách vị trí công việc mà VinMart thường tuyển dụng đông đảo hàng năm, vai trò của nhân viên bán hàng đóng một phần quan trọng. Hãy cùng StudentJob khám phá mức lương VinMart thực tế và thông tin tuyển dụng VinMart 2023 trong bài viết này nhé.
Big4 là gì? Điều kiện để ứng tuyển vào Big 4 kiểm toán?
Trong thời kỳ chuyển đổi kinh tế số hiện nay, ngoài tìm hiểu những công ty kiểm toán tại Việt Nam, các bạn sinh viên ngành Tài chính - Kế toán còn phải biết về những công ty kiểm toán lớn trên thế giới. Mục đích của việc tìm hiểu những công ty kiểm toán trên thế giới là để nắm được những yêu cầu nhân lực và chuyển mình theo hướng tích cực. Trong bài viết này, StudentJob sẽ cùng các bạn sinh viên tìm hiểu về Big 4 - Bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.