Thị trường việc làm

Kỹ sư tự động hóa là gì? Lương kỹ sư tự động hóa có cao không?

Kỹ sư tự động hóa là một trong những nghề “đắt giá” và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành tự động hóa là cơ sở để ứng dụng công nghệ vào mọi mặt của đời sống xã hội. Vậy kỹ sư tự động hóa là gì? Vị trí này có công việc chính là gì? Hãy tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây cùng studentjob.vn nhé.
“Bật mí” mức lương của nhân viên marketing mới ra trường trong năm đầu

“Bật mí” mức lương của nhân viên marketing mới ra trường trong năm đầu

27/03/2023 17:09
Hiện nay xu hướng xã hội ngày càng phát triển, Marketing là một trong cơ hội những ngành có cơ hội việc làm cũng như thu nhập ổn định. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều chọn Marketing đóng vai trò cốt lõi để bán sản phẩm cho khách hàng. Xu hướng và nhu cầu cần thiết của rất nhiều công ty, bạn có nên theo đuổi nghề Marketing? Mức lương của một nhân viên tiếp thị mới là bao nhiêu? Trong bài viết này,studentjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên!
KCS là gì? Yêu cầu tuyển dụng về vị trí KCS

KCS là gì? Yêu cầu tuyển dụng về vị trí KCS

27/03/2023 17:05
KCS là vị trí không thể thiếu trong các công ty thuộc ngành chế biến thực phẩm, linh kiện điện tử, may mặc,… Thuật ngữ KCS là viết tắt của từ kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đây là bộ phận kiểm tra và bảo các sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật, công nghệ và chất lượng tại các nhà máy. Vậy chính xác công việc của KCS là gì? Nhân viên KCS làm công việc gì? Hãy cùng studentjob.vn tìm hiểu nhé!
Promotion là gì? Các yếu tố tạo nên promotion thành công

Promotion là gì? Các yếu tố tạo nên promotion thành công

27/03/2023 16:45
Promotion là chiến lược không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vậy Khuyến mại là gì? Những yếu tố nào giúp xây dựng các chiến lược Promotion hiệu quả nhất? Studentjob.vn sẽ giải đáp chi tiết tất cả các câu hỏi liên quan đến thuật ngữ này ngay trong bài viết dưới đây!
Dev là gì? Tìm hiểu chi tiết về nghề dev.

Dev là gì? Tìm hiểu chi tiết về nghề dev.

27/03/2023 16:33
Trong số những công việc mới xuất hiện trong hệ thống ngành nghề nước ta, Dev là một trong những vị trí đáng mơ ước. Vậy Dev là gì? Công việc của Dev như thế nào? Chắc hẳn rất nhiều người có chung thắc mắc khi nghe về vị trí công việc này. Bài viết dưới đây studentjob.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về nghề dev đang hấp dẫn nhất hiện nay.
Ngoại giao là gì? Làm thế nào để trở thành cán bộ ngoại giao?

Ngoại giao là gì? Làm thế nào để trở thành cán bộ ngoại giao?

27/03/2023 16:31
Nhắc đến “ngoại giao”, chắc hẳn nhiều người hình dung ra hình ảnh những người ăn mặc bảnh bao, lên xuống xe hơi, bước vào những tòa nhà nguy nga và gặp gỡ những nhân vật tầm cỡ. Nhưng điều đó có đúng không?
Software Engineering là gì? Software Engineering có vất vả không ?

Software Engineering là gì? Software Engineering có vất vả không ?

27/03/2023 16:28
Software engineering được biết đến là một lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ mang lại nhiều giá trị mà còn góp phần phát triển nền tảng kinh tế của xã hội. Đây là vị trí công việc có nhiều định hướng cho các bạn trẻ lựa chọn. Vậy cụ thể Kỹ thuật phần mềm là gì? Hãy cùng Blog.TopCV tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.
Chuyên viên phân tích tài chính là gì? Lương có cao không?

Chuyên viên phân tích tài chính là gì? Lương có cao không?

27/03/2023 16:23
Chuyên viên phân tích tài chính giữ vị trí đặc biệt quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Các quyết định của họ có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của doanh nghiệp. Vậy hiểu thế nào là nhà phân tích tài chính? Hãy cùng studentjob.vn tham khảo và tìm hiểu những thông tin cụ thể trong bài viết sau đây:
Sản phẩm là gì? Các yếu tố tạo nên sản phẩm

Sản phẩm là gì? Các yếu tố tạo nên sản phẩm

27/03/2023 16:22
Hằng ngày trong cuộc sống chúng ta gặp và sử dụng rất nhiều sản phẩm. Sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng, góp phần phát triển kinh tế của một quốc gia. Tuy phổ biến như vậy nhưng rõ ràng không phải ai cũng hiểu hết bản chất, khái niệm cũng như các vấn đề xoay quanh nó. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, studentjob.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm và để có chất lượng sản phẩm tốt cần những yếu tố nào.
Multimedia là gì?

Multimedia là gì?

27/03/2023 14:45
Truyền thông đa phương tiện là ngành học mới hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học. Thực tế, đây là ngành học đang khát nhân lực với những cơ hội lớn đang chờ đón ngay sau khi ra trường. Vậy Multimedia là gì? Ngành này có mức lương là bao nhiêu? Studentjob.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất trong bài viết sau đây !