Việc làm xây dựng / giao thông / vận tải

Danh sách các việc làm xây dựng/giao thông/vận tải bao gồm các vị trí thi công như thợ xây, thợ nề, thợ điện, thợ sơn và các vị trí kỹ thuật gồm kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu. Các công việc vận tải gồm lái xe, phụ xe, nhân viên bến xe, nhân viên ga tàu.

Có 9 việc làm được tìm thấy

Tìm việc làm Xây dựng / Giao thông / Vận tải với mức thu nhập hấp dẫn tại những doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam.
Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng ngành Xây dựng / Giao thông / Vận tải ngày càng tăng. Do đó, các công ty, tập đoàn lớn đều có nhu cầu tuyển dụng những chuyên gia ngành Xây dựng / Giao thông / Vận tải có năng lực và kinh nghiệm.

Tại StudentJob, bạn có thể tìm thấy cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các vị trí việc làm tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người có nhu cầu tìm việc.

Với sự nỗ lực không ngừng, StudentJob đã trở thành nền tảng tuyển dụng được tin tưởng bởi hàng nghìn nhà tuyển dụng và người tìm việc trên cả nước. Hãy truy cập website StudentJob ngay hôm nay để tìm kiếm cơ hội làm việc trong lĩnh vực ngành Xây dựng / Giao thông / Vận tải tại Hà Nội, Xây dựng / Giao thông / Vận tải tại TP. HCM, bạn sẽ tìm được việc làm phù hợp với mức đãi ngộ hấp dẫn nhất.

Việc làm tuyển gấp

Nhà trọ sinh viên

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển