Mô Tả Công Việc
2.1. Mô tả chung
- Phụ trách điều hành Bếp tại tòa nhà Menas mall Saigon Airport, gồm:
• L’muse Café
• Siêu thị: Ready to cook, Ready to eat
• Foodcourt tại tòa nhà Menas mall
• Yum Gourmet Station
- Hỗ trợ setup bếp tại các dự án sắp tới
2.2. Nhiệm vụ chính
- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận Bếp hệ thống
- Chế biến món ăn
- Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Bồi dưỡng nhân sự kế thừa
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Các công việc khác
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm làm Bếp (Âu/Á/Việt/Nhật…) từ 15 năm trở lên, trong đó ít nhất 10 năm ở vị trí bếp phó.
Có sức khỏe tốt.
Kinh nghiệm làm bếp chuỗi hê thống.
Có tư duy quản lý.
Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
Kỹ năng đào tạo nhân viên
Kỹ năng giao tiếp.
Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
Kỹ năng quản lý thời gian
Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc, chịu được áp lực cao.
Thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tiệc cuối năm
- Teambuilding
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.