Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với các bộ phận kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào/xuất ra.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho các bộ phận có liên quan nắm được.
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ và trực tiếp chế biến món ăn.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ độ tuổi từ 18 - 30
- Nhanh nhẹn, trung thực, năng động, trẻ trung, nhạy bén.
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
- Mong muốn gắn bó lâu dài.
- Có kinh nghiệm đứng bếp nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bếp ăn tập thể, khu công nghiệp chế xuất,... tối thiểu 06 tháng - 01 năm
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Thu nhập = Lương cứng + Tiền ăn ca + % Doanh thu + Thưởng tiệc (nếu có) + Thưởng khác (nếu có)
- Tháng lương thứ 13, chế độ bảo hiểm trên mức lương cơ bản.
- Đánh giá tăng lương 06 tháng 1 lần. Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.
- Đãi ngộ sinh nhật, thưởng nhân viên xuất sắc, BHXH, giảm giá lên đến 30% khi sử dụng các dịch vụ của nhà hàng
Mức lương
Từ 7 đến 12 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.