Mô Tả Công Việc
NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1
Ca làm việc: 10h00 - 18h00 & 15h00 - 23h30
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn, chất lượng
- Đề xuất lên menu mới hàng tuần/tháng, menu cho các dự án tiệc (nếu có)
- Chịu trách nhiệm oder hàng hóa, xuất/nhập/tồn các nguyên vật liệu trong kho hàng của Bếp.
- Theo dõi, bảo quản dụng cụ, tài sản khu vực Bếp, Nhà hàng
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt
- Có kiến thức về mô hình nhà hàng Âu, fine dining, am hiểu thị trường F&B
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng Âu, fine dining
- Chăm chỉ, trung thực và luôn cảnh giác với mọi vấn đề trước khi xảy ra.
- Hiểu biết về các phương pháp, nguyên liệu, thiết bị và quy trình nấu ăn khác nhau.
- Chính xác và tốc độ trong việc thực hiện các nhiệm vụ được gia
Hình thức
Quyền Lợi
-Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày
- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc
- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên
- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí
- Được đào tạo quy trình bài bản & có cơ hội thăng tiến
- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường
- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.