Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị và phục vụ thức ăn phù hợp với các tiêu chuẩn do Bếp Trưởng điều hành đề ra.
- Chịu trách nhiệm về các khu làm việc trong nhà bếp..
- Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc, trang thiết bị và nguyên vật liệu tại khu mình phụ trách.
- Kiểm tra việc tiêu thụ những hàng hoá đã được đặt mua.
- Kiểm soát chi phí giá thành sản phẩm, duy trì chi phí định mức mà bếp trưởng đã yêu cầu.
- Cung cấp cho nhân viên kiến thức cơ bản về bộ phận nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết về ẩm thực.
- Kiểm soát các hoạt động hàng ngày ở nơi làm việc.
- Báo cáo trực tiếp cho quản lý trực tiếp. Chính xác, đầy đủ và kịp thời
Yêu Cầu Công Việc
- Kiến thức Trình độ: Tốt nghiệp phổ thông, Chứng chỉ đầu bếp
- Phẩm chất cá nhân Cẩn thận, trung thực
- Kinh nghiệm Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm Tổ trưởng bếp tại khách sạn 4-5*
- Có khả năng làm việc với áp lực cao, hoàn thành nhiệm vụ tốt
- Làm việc những ngày Lễ, Tết, cuối tuần
Hình thức
Quyền Lợi
- Xét tăng lương, thưởng lễ tết, thưởng tháng, quý, lương tháng thứ 13+++;
- Được dẫn dắt và phát triển đội nhóm riêng; Được định hướng rõ ràng con đường phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn;
- Có cơ hội nâng cao kiến thức và tạo dựng mối quan hệ với người thành công trong lĩnh vực Khách sạn; Được tham gia khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng, talkshow hấp dẫn;
- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn (Phụ cấp, du lịch, team building, chăm sóc sức khoẻ, CLB thể thao, cà phê & trà chiều...);
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.