Mô Tả Công Việc
TÓM TẮT CÔNG VIỆC:
Nhiệm vụ phục vụ đồ ăn và uống cho khách trong phòng tiệc một cách hiệu quả với tác phong lịch sự nhất.
Responsible for serving food and beverages in banquet efficiently and in a most courteous manner.
Hoàn thành mọi công việc theo như thoả thuận tuân theo mọi kỷ luật và nội qui của phòng tiệc.
Carry out all duties in accordance with tasks and descriptions with reference to established rules and policies.
TRÁCH NHIỆM:
Để đảm bảo sự hài lòng của khách bằng cách cung cấp dịch vụ đồ ăn và thức uống tuyệt vời, một cách thân thiện, có năng lực và chuyên nghiệp. Thúc đẩy một môi trường làm việc vui vẻ và trở thành một người cùng nhóm
To ensure guest satisfaction by providing excellent food and beverage service, in a friendly, competent and professional manner. Promoting a fun work environment and being a team player
Trách nhiệm chung / responsibilities and means:
Những công việc khác được chỉ định theo yêu cầu của quản lý.
Performs any other duties as may be assigned by your superior.
Trách nhiệm kỹ thuât / technical responsibilities:
Gợi ý về đồ ăn và uống – phải được phục vụ tốt cùng thực đơn, cách thức chuẩn bị và mọi thứ kèm theo.
Suggests food and beverages to be well versed with the menu, method of preparation and accompaniments.
Dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ những đồ dùng bát đĩa.
Cleans and polishes Glassware, China ware, hollowware and flatware.
Đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp, tổ chức tại nơi làm việc cho cỏc hoạt động được tiến hành nhanh chúng.
Maintains cleanliness and mise-en-place level at working station and service pantry for smooth operation.
Thay thế các khăn, đồ vải và các đồ dùng khác trong phòng tiệc
Replenishes supply of linen and other Operating equipment.
Lấy các đồ dùng cần thiết từ kho hàng.
Obtains requested items from the storeroom.
Giữ gìn diện mạo khu làm việc.
Keeps general appearance and maintenance of working areas.
Tuân thủ các bước phục vụ được mô tả trong “Sổ tay tiêu chuẩn hoạt động”
Follows correct sequence of service outlined in the Standard Operating Manual.
Trình bày bàn ăn theo tiêu chuẩn.
Sets up tables in accordance with policy.
Dọn các bát đĩa bẩn từ bàn ăn của khách sau khi khách đã dùng xong
Cleans and removes dishes from the table after service is completed.
Chuyển đĩa bẩn từ phòng ăn tới bếp và đặt vào khu rửa bát đĩa.
Transports soiled dishes from dining room to kitchen and depositing them in proper placing at the Steward area.
Lau dọn những đồ ăn vương vãi trong thời gian phục vụ và trước lúc đóng cửa.
Cleans all spillage during mealtime and at closing.
Duy trì chuẩn mực cao về việc ăn mặc chỉnh tề ở mọi thời điểm.
Maintains excellent grooming standard at all times.
Kiến thức về thực phẩm và thực đơn tốt.
Good command food product and menu knowledge.
Trách nhiệm nhân sự / human responsibilities:
Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo theo phân công.
Attends all training sessions as scheduled.
Quan hệ chung / Relations:
Thiết lập mối quan hệ nhân viên hiệu quả và duy trì mức độ cao nhất sự chuyên nghiệp, đạo đức, thái độ với khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp.
Establishes effective employee relations and maintain the highest level of professionalism, ethic and attitude towards all Resraurantl guests, clients, heads of department and employees
Duy trì một môi trường làm việc an toàn và bảo mật
Maintain a safe and Secure Working environment
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt, cẩn thận, sạch sẽ, trung thực và có tinh thần trách nhiệm.
- Mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan đến dịch vụ nhà hàng khách sạn.
- Ưu tiên ứng viên nghiêm túc, có trách nhiệm, có thể sắp xếp thời gian và có sức khỏe để làm việc hiệu quả.
Hình thức
Quyền Lợi
• Bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
• Gửi xe miễn phí
• Môi trường làm việc an toàn, hiện đại
• Các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn tập đoàn và khách sạn 5 sao
• Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, phát triển nghề nghiệp tại khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng tại Hà Nội
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.