Mô Tả Công Việc
🍟Nhân viên phụ bếp:
- Chuẩn bị Nguyên Liệu theo quy trình an toàn thực phẩm
- Chế Biến Món Ăn theo quy trình an toàn thực phẩm
- Sắp Xếp Món Ăn theo quy trình an toàn thực phẩm
- Đảm Bảo Sản Phẩm Chuẩn Chất Lượng
- Phối hợp với đội ngũ khi cần
🛎️Nhân viên Phục vụ:
- Nhận và xử lý đơn hàng
- Thu ngân
- Pha chế nước đơn giản theo quy trình an toàn thực phẩm
- Hỗ trợ & chăm sóc khách hàng cơ bản
- Phối hợp với đội ngũ khi cần
Yêu Cầu Công Việc
- Không yêu cầu về kinh nghiệm
- Đủ 18 tuổi trở lên
- Hay cười, tính cách vui vẻ, không ngại khi giao tiếp với người lạ
- Thái độ làm việc tích cực, có mindset về ngành dịch vụ khách hàng
- Tinh thần làm việc nhóm.
- Làm việc chăm chỉ, chủ động, trung thực
- Sẵn sàng làm việc cuối tuần, Lễ
- Có sự yêu thích, đam mê với ngành F&B sẽ là lợi thế
- Có sức khoẻ tốt
- Đối với vị trí part-time, ứng viên có thể làm xoay ca theo nhu cầu của quán
Hình thức
Quyền Lợi
Part-time:
- Nhân viên phụ bếp: 26.000/h + bao 1 bữa ăn trong ca làm việc + phụ cấp gửi xe
- Nhân viên phục vụ: 25.000/h + bao 1 bữa ăn trong ca làm việc + phụ cấp gửi xe
Full-time:
6 - 9 triệu (đã bao gồm lương tăng ca) + bao 2 bữa ăn trong ca làm việc + phụ cấp gửi xe
Mức lương
Từ 6 đến 9 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.