Mô Tả Công Việc
"- Điều phối, phân bổ nhân sự thuộc Bộ phận bàn sao cho hợp lý với hoạt động
của Nhà hàng."
"- Kiểm soát, đảm bảo các hoạt động vệ sinh, sắp xếp và phục vụ khách đúng
quy định, yêu cầu đề ra của Nhà hàng."
"- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên. Kiểm tra, giám sát tinh thần và thái độ
làm việc của nhân viên."
- Giải quyết những khiếu nại, các thắc mắc của khách hàng và nhân viên.
- Xử lý các tình huống phát sinh thuộc thẩm quyền và quy định của Nhà hàng.
"- Báo cáo kết quả hoạt động của Bộ phận bàn theo yêu cầu của Giám đốc
điều hành."
Yêu Cầu Công Việc
hoặc liên quan."
- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng ở vị trí tương đương
- Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề tốt.
- Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
- Sử dụng các công cụ văn phòng như Microsoft Office.
- Sẵn lòng làm việc ngoài giờ khi cần thiết.
- Thái độ tự tin, năng động và trách nhiệm trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Cơ hội trở thành một bộ phận quan trọng của đội ngũ điều hành khối F&B
- Tham gia vào việc xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Được đào tạo và phát triển năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng lãnh đạo.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.