Phát triển bản thân
Top 6 Trường đào tạo ngành nghề bất động sản
Phát triển bản thân

Top 6 Trường đào tạo ngành nghề bất động sản

avatar
23/09/2022 18:57

1. Đại học kinh tế quốc dân

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) là đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh chủ yếu cho nước ta. Đây cũng chính là một ngôi trường trọng điểm ở phía Bắc cả nước. Sau khi học ngành bất động sản ở trường, các bạn sinh viên sẽ nắm được kiến thức chuyên sâu về bất động sản một cách thực tế và chi tiết nhất. Trong thời kỳ hòa nhập toàn cầu hóa như hiện nay, bất động sản luôn là một lĩnh vực trụ cột chính của nền kinh tế quốc gia và sẽ có sự liên hệ hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động đầu tư và tài chính. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân với lợi thế là trường đầu tiên trên cả nước đào tạo chính quy về bất động sản ở cả 3 trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, nhà trường luôn tự hào khi đã đào tạo ra những nhà đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh là một trường trọng điểm quốc gia về lĩnh vực kinh tế, trường luôn đào tạo những cử nhân ngành bất động sản với phẩm chất chính trị, tư cách đạo đức cao, có trách nhiệm với xã hội. Ngoài ra, sinh viên còn được lĩnh hội những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kinh tế, xã hội, những kiến thức thực tiễn về quản trị kinh doanh bất động sản.

Thông tin chi tiết:

 • Mã trường: KHA
 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • SĐT: (84) 024.36.280.280 - (84) 24.38.695.992
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.neu.edu.vn

2. Đại học tài nguyên và môi trường Hà Nội

Đây là một trường đại học công lập tại Hà Nội, trực thuộc Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và chịu sự quản lý của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên theo chuyên ngành bất động sản sẽ có chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng tích hợp hoạt động học tập với trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp chuyên ngành. Từ đó, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên càng được mở rộng, các sinh viên sẽ có kĩ năng giải quyết vấn đề tốt, có tư duy phản biện, giao tiếp hiệu quả và phát triển những năng lực quan trọng trong lĩnh vực chuyên ngành của mình sau này.

Thông tin chi tiết:

 • Mã trường: DMT
 • Địa chỉ: 41A đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 024.38370598 - 0902.130.130
 • Email: [email protected] - [email protected] 
 • Website: https://www.hunre.edu.vn

3. Đại học tài chính - Marketing

Nếu bạn muốn lựa chọn theo ngành bất động sản và tìm đến một trường đào tạo chất lượng ở nước ta thì hãy nán lại vài giây và tìm hiểu đến trường đại học Tài Chính Marketing (UFM) qua bài viết dưới đây nhé. Sinh viên theo học ngành bất động sản tại trường sẽ có cơ hội rèn luyện những kỹ năng liên quan đến giao tiếp, tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Ngoài ra, không chỉ được học những lý thuyết về chuyên môn ở trường mà sinh viên sẽ thực hiện chiến dịch dự án thu thập, phân tích tại những đơn vị doanh nghiệp được nhà trường phân công để nghiên cứu, cung cầu thị trường về một phân khúc bất động sản cụ thể. 

Thông tin chi tiết:

 • Mã trường: DMS
 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3772.0406 – 3772.0404 
 • Website: www.ufm.edu.vn
 • E-mail: [email protected] 

4. Đại học Nông lâm TPHCM

Đại Học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đào tạo đa ngành tại Việt Nam, chuyên đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành liên quan đến nông – lâm – ngư nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo bất động sản cũng là thế mạnh của trường.Chuyên ngành bất động sản của trường được phát triển từ chuyên ngành thị trường bất động sản. Tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng quản lý trong hoạt động kinh doanh về lĩnh vực chuyên ngành. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về kinh tế học quản trị kinh doanh căn bản, kiến trúc và xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng, pháp luật về đất đai, bất động sản. Từ đó, sinh viên có thể đáp ứng các yêu cầu phát triển của thị trường bất động sản trong trong tương lai để góp phần thực hiện tốt kế hoạch phát triển kinh doanh kinh tế nước nhà.

Thông tin chi tiết:

 • Mã trường: NLS
 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3896.6780 – 028.3896.3350 – 028. 3897.4716
 • Website: www.hcmuaf.edu.vn – www.ts.hcmuaf.edu.vn

5. Đại học Kinh tế TPHCM

Trường đào tạo bất động sản uy tín cả nước mà TOP10AZ muốn chia sẻ với bạn đây chính là trường đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).Với mục tiêu đào tạo ra những nhà kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cao, chất lượng để phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế quốc gia, nhà trường luôn nỗ lực và cố gắng hết sức để hoàn thiện và đổi mới chất lượng đào tạo của ngành.  Đặc biệt, trường còn trang bị những cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và đề ra những suất học bổng trao tặng cho thí sinh trúng tuyển vào ngành bất động sản. Từ đó sẽ tạo động lực để sinh viên có thể phấn đấu nỗ lực hết mình trong lĩnh vực mình đã chọn.

Thông tin chi tiết:

 • Mã trường: KSA
 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Điện thoại: 028.3829 5299
 • Website: http://ueh.edu.vn/

6. Học viện nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 1956. Trước đây, trường có tên là trường đại học Nông Nghiệp và đây là một trường trọng điểm quốc gia đào tạo đa ngành đa lĩnh vực ở bậc đại học, cao học và tiến sĩ. Trong thời gian được đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến. Đi kèm theo đó là được trang bị những kiến thức nền tảng, áp dụng kiến thức về khoa học tự nhiên, chính trị xã hội vào lĩnh vực quản lý bất động sản ,biết phân tích ảnh hưởng của các yếu tố và đánh giá những công tác quản lý định giá bất động sản, có thể lập dự án đầu tư, đề xuất chính sách để phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Hơn nữa, sinh viên còn được giảng dạy với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề và hầu hết giảng viên của trường được đào tạo tại các nước có nền khoa học tiến bộ trên thế giới như Mỹ Úc Nhật Bản Hà Lan.

Thông tin chi tiết:

 • Mã trường: KSA
 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Điện thoại: 028.3829 5299
 • Website: http://ueh.edu.vn/

Bài viết liên quan

4 bước để tìm một công việc mới vào năm 2023
Khi chuyển đổi số đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tìm kiếm việc làm vào năm 2023 là hoàn toàn có thể và thậm chí còn dễ dàng hơn trên các nền tảng trực tuyến như trang web nghề nghiệp, nhóm truyền thông xã hội.
Mục tiêu nghề nghiệp là gì? Cách viết để lọt tầm ngắm nhà tuyển dụng
Viết mục tiêu nghề nghiệp hay sẽ khiến CV của bạn tạo được sự thu hút với nhà tuyển dụng, giúp bạn nhanh chóng tìm được việc tốt lương cao như mơ ước. Mục tiêu nghề nghiệp là gì và cách viết mục tiêu nghề nghiệp cv hay sẽ là đề tài được chúng tôi chia sẻ tại bài viết này.
Mẹo tìm việc làm Online tại nhà
Việc làm tại nhà phù hợp với bản thân bạn có thể khó tìm, nhưng vẫn có những công ty hiện đang tuyển dụng những vị trí đó. Ngoài ra, đây là danh sách các công việc hàng đầu để làm việc từ xa và mẹo để tìm việc làm tại nhà. Nếu bạn chưa từng làm việc Online tại nhà trước đây, thì đây là cách tìm công việc từ xa đầu tiên của bạn.