Cơ Sở Sản Xuất Bánh Mỳ Bánh Ngọt Ba Hưng (BA HƯNG BAKERY)

location icon 40 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Ba Hưng Bakery ra đời vào năm 1987 với tên gọi khởi đầu là Thanh Thu Bakery, cho đến nay đã trải qua 30 năm đúc kết kinh nghiệm và được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Cùng với nhiều nỗ lực cũng như tinh thần luôn học hỏi, đổi mới, Ba Hưng Bakery luôn sản xuất nhiều chủng loại bánh hấp dẫn, tinh tế, mẫu mã độc đáo.Hiện nay, Ba Hưng Bakery đã xây dựng được nhiều hệ thống cửa hàng lớn có mặt trên khắp các địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Với tiêu chí luôn đặt hàng đầu là nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Ba Hưng Bakery luôn cho ra đời những sản phẩm tươi mới, kết hợp từ những nguồn nguyên liệu sạch được chọn lọc kỹ lưỡng và thông qua quá trình sản xuất có quy trình bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp sản xuất tiến bộ khoa học để thay thế dần phương thức làm bánh thủ công, nhằm tạo ra những sản phẩm bánh mì ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách.

Tìm hiểu thêm BA HƯNG BAKERY:
Fanpage: https://www.facebook.com/bahungbakery
Website: http://bahungbakery.com.vn/

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển