Công ty Cổ phần Công nghiệp gốm sứ Taicera

location icon KCN Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gốm Sứ Taicera với 100% vốn đầu tư Đài Loan được thành lập năm 1994, chuyên sản xuất gạch caremic: Gạch đánh bóng, men sứ, gạch men sàn và tường, gạch trang trí\...cung cấp cho các tòa nhà, biệt thự, sân bay quốc tế...
- Trong năm 2009, đây là bước ngoặt quan trọng nhất để hợp tác với Keraben - một trong ba công ty gạch men lớn ở Tây Ban Nha. Chúng tôi đang cung cấp các công nghệ và phương pháp mới của ý bởi Keraben để sản xuất ra sản phẩm cao cấp với tiêu chuẩn Châu Âu, để làm cho Taicera trở thành nhà tiên phong trong việc sản xuất ra sản phẩm cao cấp nhất.
- Vào tháng 1 năm 2010, Taicera, đã tổ chức thành công buổi giới thiệu sản phẩm mới với hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước để giới thiệu sản phẩm cao cấp đặc biệt của TKG và Taicera.
- Hoạt động với phương châm: "RUST - CLASSIC - REVOLUTION - SPEED" , chúng tôi liên tục đào tạo tài năng, phát triển và sử dụng các công nghệ mới để nâng cao hơn nữa tầm quan trọng của chúng tôi về tầm quan trọng của sản phẩm.

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển