CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NĂM SAO

15A Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Năm Sao thuộc Công ty CP Đầu tư Phát triển giáo dục Quốc tế Năm Sao có trụ sở chính tại 15A Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty đã và đang góp phần đáng kể vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh tại khu vực. Thực hiện chiến lược mở rộng và phát triển, hiện nay công ty đã có 5 cơ sở ngoại ngữ khu vực Thủ Đức và Bình Dương, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bao gồm: Anh văn mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên, Giao tiếp,… và các khóa học luyện thi theo chuẩn Cambridge (Staters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,…), ETS – Hoa Kỳ (TOEC, TOEFL…).

Là một trong những Trung tâm ngoại ngữ có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, số lượng chi nhánh ngày càng được mở nhiều để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên cũng như tạo cơ hội nghề ngiệp cho các bạn trẻ tốt nghiệp mọi chuyên ngành.

Với đội ngũ nhân sự trẻ , năng lực chuyên môn cao và phẩm chất đạo đức tốt chúng tôi sáng tạo để đạt kết quả tốt nhất, để khách hàng luôn hài lòng , để đáp ứng đời nhu cầu sống và nâng cao năng lực của nhân viên. Tiêu biểu, về quy trình tuyển dụng chúng tôi tự tin là đáp ứng nhanh nhất mọi thắc mắc, nguyện vong cũng như thông báo kết quả tới ứng viên ngay trong ngày phỏng vấn.

Đăng Nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Đăng nhập bằng tài khoản Social

Đăng Ký

Đăng nhập bằng tài khoản Social

Chọn vai trò

Họ và tên không dưới 5 kí tự

Tên công ty không dưới 5 kí tự