Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường Land

location icon 259A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Cát Tường Land tự hào được thành lập với khát khao mang đến cho Quý Khách hàng, Quý đối tác những giải pháp an cư & đầu tư lý tưởng, thông qua chuỗi sản phẩm bất động sản đa dạng được đầu tư phát triển bài bản và kiên định với chiến lược Nhân Văn - Bền Vững, lấy chất lượng và trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.


Đến với Cát Tường Land, Quý Khách hàng, Quý đối tác sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết, kinh nghiệm và tận tình. Đây chắc chắn là cầu nối giúp Quý Khách hàng, Quý đối tác có thêm những thông tin thị trường đáng tin cậy, cũng như cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp đến từ một trong những Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.


Tại Cát Tường Land, chúng tôi luôn tin rằng chính sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý đối tác sẽ tạo nên UY TÍN và GIÁ TRỊ vững bền của doanh nghiệp, cũng như giúp doanh nghiệp ghi những dấu ấn tốt đẹp trên thị trường bất động sản Việt Nam và sẵn sàng để vươn tầm quốc tế. Đội ngũ Cát Tường Land luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự ủng hộ, niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn trân quý và biết ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trên hành trình phát triển vì sứ mệnh đóng góp giá trị "NHÂN VĂN cho cộng đồng - BỀN VỮNG cho tương lai".


Tổng Giám Đốc


Cát Tường Land
LÊ TIẾN VŨ

Nhà tuyển dụng uy tín