Công Ty CP TM DV SX Thái Bình Dương

location icon 331/7/20 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM

Công ty CP TM DV SX Thái Bình Dương (Thiết bị chăn nuôi Thái Bình Dương), được thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị chăn nuôi, dụng cụ thú y, các thiết bị chuyên dụng và các sản phẩm phụ trợ cho ngành chăn nuôi thú y.


“Giúp Nhà chăn nuôi nâng cao hiệu quả sản xuất và nâng tầm chăn nuôi Việt” chính là sứ mệnh của Thái Bình Dương, trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất. 

Với hệ thống kho chứa hàng hơn 2.000 sản phẩm cùng đội ngũ giao nhận hàng hóa khắp các tỉnh thành, Thái Bình Dương hiện tại đang cung cấp sản phẩm cho hơn 4.000 khách hàng với 170 đại lý phân phối, 300 trang trại tư nhân và hơn 20 tập đoàn chăn nuôi lớn như CP, Japfa, CJ, Sunjin, GreenFeed, Deheus, BaF, Anova… trên khắp cả nước. Từ đó giúp Thái Bình Dương trở thành một thương hiệu uy tín, được các Nhà cung cấp và Khách hàng ưu tiên lựa chọn hợp tác bền vững.Nhà tuyển dụng uy tín