Công Ty TNHH Graphic Việt Nam

location icon Lễ tân tầng 1 tòa nhà Quý Hạnh, số 165 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, HN

Công ty TNHH Graphic Việt Nam là công ty phần mềm với 100% vốn Nhật Bản. Công ty mẹ Công Ty Cổ Phần Graphic được thành lập từ năm 1989 và có mạng lưới khách hàng là các công ty lớn nằm trong top những công ty phát triển mạnh nhất của Nhật Bản. Bên cạnh trụ sở chính ở Kyoto , chúng tôi còn có rất nhiều chi nhánh ở khắp nước Nhật với gần 1054 nhân viên.Doanh thu năm 2023 341.2 tỷ yên và sẽ tăng mạnh theo hàng năm.

 

Tìm hiểu chi tiết tại Website của công ty : www.graphic.co.jp

Hiện nay chúng tôi đang xây dựng đội phát triển phần mềm ở Việt Nam hướng đến lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính, cụ thể: Cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm sách báo, catalog, tạp chí, ấn phẩm (không thực hiện in ấn và xuất bản các sản phẩm tại Việt Nam)… cho các khách hàng Nhật Bản. Với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Nhật Bản, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu ở Việt Nam cũng như Châu Á.

 

Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho các vị trí trong công ty. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho mọi nhân viên, và những nhân viên xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội trở thành Core Member của công ty với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển