Công Ty TNHH PEROMA Việt Nam

location icon Lô A1-1, KCN Tân Kim, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Peroma Việt Nam với phương châm “Scent from the nature”, chúng tôi chuyên  sản xuất  và phân phối các dòng sản phẩm uy tín trong và ngoài nước như sau:
∞ Tinh dầu tự nhiên.
∞ Hương liệu: thực phẩm và mỹ phẩm.
∞ Chiết xuất tự nhiên
∞ Bột cốt trái cây

Tận dụng các ưu điểm về hương liệu, các thế mạnh từ nguồn nguyên liệu trong nước phong phú & dồi dào, chúng tôi đã đầu tư một nhà máy sản xuất hiện đại tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Kim, Long An. Với phương châm hàng đầu là cung cấp những sản phẩm chất lượng an toàn, Peroma đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 22000: 2008 & HACCP trong quy trình sản xuất. Để xứng đáng với lòng tin của khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thành các tiêu chuẩn FSSC 22000 và Halal để phát triển theo đúng phương châm cốt lõi của công ty

Đội ngũ nhân sự Peroma có nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận nghiên cứu liên tục tạo ra các nguyên liệu, mùi hương mới đa dạng. Các thành viên không ngừng nghiên cứu và cam kết thực hiện chính sách chất lượng trong công việc, đảm bảo toàn bộ quy trình sẽ thực hiện nghiêm túc.

 

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển