Mô Tả Công Việc
2. Quản lý và bảo quản nguyên vật liệu
3. Chế biến món ăn
4. Phát triển và sáng tạo thực đơn
5. Tuân thủ quy trình an toàn thực phẩm và vệ sinh
6. Đào tạo phát triển đội ngũ
7. Phát triển bản thân
8 Trách nhiệm tập thể
Yêu Cầu Công Việc
- Có bằng cấp chứng chỉ chuyên ngành bếp.
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong vai trò Bếp Chính hoặc vị trí tương đương tại các nhà hàng hải sản tươi sống cao cấp.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với các nền ẩm thực Trung Hoa, Hàn Quốc và Nhật Bản.
- Kiến thức chuyên sâu về ẩm thực: có kiến thức sâu rộng về các loại hải sản, cách chọn lựa, sơ chế, chế biến và trang trí.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: 16-18 triệu
- Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm
- Các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.
- Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…
- Chương trình teambuilding
Địa điểm:
Chi nhánh: 954-956 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7
Chi nhánh: 37 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1
Chi nhánh: 94 Hòa Bình, phường 5, quận 11
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.