Mô Tả Công Việc
Hợp tác theo hình thức Thỉnh giảng (part time) Linh động lịch đáp ứng giảng dạy theo 3 ca: sáng, chiều hoặc tối)Tham gia công tác giảng dạy phù hợp với thế mạnh chuyên môn Bếp Âu.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Ứng viên có 2-3 năm kinh nghiệm tối thiểu ở vị trí: Bếp Trưởng (Head Chef)/ Bếp Phó (Sous Chef)/ Tổ Trưởng (Chef de Partie) tại các Khách sạn/Resort 3 – 5 sao/ Nhà hàng Fine Dining/Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới... hoặc phụ trách công tác Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại các tổ chức liên quan đến kinh doanh ẩm thực.Ứng viên có kiến thức tổng quan, kinh nghiệm thực tế và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Bếp Âu hoặc Bếp Á (Việt, Nhật, Hoa, Thái...)Ứng viên có kỹ năng dẫn giảng, tự tin thuyết trình trước đám đông.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Chế độ chăm sóc Giảng viên: sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau...Du lịch, Teambuilding Giảng viên hàng nămCác hoạt động truyền thông nội bộ: Lễ Tri ân Giảng viên, Workshop, Talkshow...Chế độ thưởng, chăm sóc sức khỏe, đào tạo nội bộ...Công tác phí
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.