Mô Tả Công Việc
- Báo cáo rõ ràng đầy đủ với cấp trên, truyền đạt thông tin rõ ràng và đầy đủ cho nhân viên;
- Hướng dẫn, đào tạo đội nhóm đầy đủ phương pháp vận hành công việc;
- Giám sát, kiểm tra chính xác đơn hàng, số lượng, chất lượng sản phẩm từ thông tin của cấp dưới;
- Giám sát, kiểm tra chính xác số lượng, chất lượng hàng hóa trước khi giao đến kho;
- Giám sát và hướng dẫn đội, nhóm tuân thủ theo quy định FSQMS và ISO22000;
- Giám sát, kiểm tra sản xuất theo quy định FIFO, FEFO;
- Theo dõi đầy đủ chứng từ, hồ sơ ban hành từ Q.A được ghi chép của cấp dưới;
- Kiểm tra đầy đủ chứng từ xuất, nhập hàng được ghi nhận từ cấp dưới;
- Kiểm tra chứng từ quy trình sản xuất được ghi chép từ cấp dưới;
- Kế hoạch phân bổ công việc cho đội, nhóm;
- Chịu trách nhiệm kiểm điếm số lượng hàng hóa theo định kỳ hàng ngày, tuần, tháng;
- Các công việc khác theo sự chỉ đạo và hướng dẫn từ cấp trên.
Thời gian làm việc: 3 ca (xoay ca) - 8 tiếng/ngày
Ca 1: 6h-14h00
Ca 2: 14h00-22h00
Ca 3: 22h00-6h00.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành CNTP
- Ưu tiên ứng viên có 6 tháng hoặc 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
- Thái độ tốt, chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao
- Tố chất trở thành lãnh đạo, khả năng đào tạo và phát triển nhân viên
- Có khả năng về phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề, phán đoán tốt
- Biết vi tính văn phòng
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đào tào công việc rõ ràng;
- Mức lương rất cạnh tranh, lương tháng 13, tăng lương 1 lần/năm;
- Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật; bảo hiểm 24/24; bảo hiểm sức khỏe;
- 12 ngày nghỉ phép năm;
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa và teambuilding;
- Cơ hội học hỏi, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, cơ hội phát triển và thăng tiến nhanh đến vị trí quản lý cấp cao.
Mức lương
Từ 0 đến 9 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.