Mô Tả Công Việc
Trực tiếp chế biến món ăn theo tiêu chuẩn của Nhà hàng.
Hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình.
Kiểm tra, giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp.
Kiếm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, nguyên liệu để pha chế, để đảm bảo đạt tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ khách hàng
Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp làm việc.
Công việc chuyên môn sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm bếp nóng Nhật/Teppanyaki
- Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, tỉ mỉ
- Có khả năng giao tiếp tốt, và xử lý tình huống
- Có thể giao tiếp Tiếng Anh
- Có tinh thần đồng đội, làm việc nhóm
- Sẵn sàng làm việc ngày cuối tuần, ngày Lễ, Tết
Hình thức
Quyền Lợi
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
- Team building, Year End Pary, sinh nhật quý,...
- Giảm giá 10 - 20% cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
- Phụ cấp, tip, service charge
- Nhân 3 lương + 1 ngày nghỉ bù khi làm ngãy Lễ, Tết
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.