Mô Tả Công Việc
I. KẾT QUẢ CÔNG VIỆC CẦN ĐẠT- Xây dựng bộ máy tổ chức của bộ phận bếp trung tâm: Sơ đồ tổ chức, định biên nhân sự, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc các vị trí chức danh, hệ thống quy trình, quy định của bộ phận thống nhất với hệ thống, tài liệu chung của Công ty và mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu của bộ phận.- Thực hiện quản lý, điều hành bếp trung tâm nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, sơ chế, chế biến đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm, yêu cầu về ATVSTP; Tuân thủ quy định, quy trình, tuân thủ quy định pháp luật;- Xây dựng danh mục hàng hóa, thiết lập công thức, hướng dẫn đào tạo bộ phận thực hiện kế hoạch sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đủ sản lượng và đúng tiến độ, đạt kết quả kinh doanh cao- Quản lý vận hành tại bộ phận: nhân sự, chi phí, ngân sách nhằm đảm bảo luôn sẵn có nguồn lực và đảm bảo tối ưu chi phí vận hành bộ phận.- Báo cáo và hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý chính xác, kịp thời.II. NHIỆM VỤ CỤ THỂ1. Xây dựng bộ máy tổ chức của bộ phận bếp trung tâm- Xây dựng Sơ đồ tổ chức, xác định định biên nhân sự và mô tả công việc từng vị trí chức danh tại bộ phận nhằm thực hiện đầy đủ chức năng bộ phận- Xây dựng hệ thống quy trình, quy định của bộ phận bếp trung tâm; Hướng dẫn, đào tạo cho CBNV của bộ phận2. Quản lý điều hành sản xuất, vận hành bếp trung tâm- Xây dựng & phát triển hệ thống thực đơn, chuẩn hóa công thức, cách sơ chế và chế biến thực phẩm.- Kiểm soát cost món ăn, xây dựng chart thành phẩm, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại tất cả các siêu thị/cửa hàng trong chuỗi- Lập kế hoạch sản xuất và tổ chức sản xuất - Giám sát quá trình sản xuất, sơ chế và kiểm soát chất lượng sản phẩm- Giám sát quá trình nhập và lưu kho nguyên liệu- Quản lý, giám sát sử dụng tài sản và vận hành trang thiết bị sản xuất- Quản lý nhân sự bộ phận bếp trung tâm: Tuyển dụng, đánh giá, đào tạo; Phân công lịch làm vệc; Giám sát kết quả làm việc và tuân thủ quy định của NV3. Quản lý vận hành và chi phí- Lập ngân sách của bộ phận tháng, quý, năm; Giám sát thực hiện ngân sách - Báo cáo phân tích hiện trạng thực hiện; Đánh giá nguy cơ tiềm ẩn trong tương lại để đề xuất cải tiến, phòng ngừa rủi ro cho hoạt động của bếp trung tâm4. Quản lý thực hiện các thủ tục pháp lý- Quản lý, lưu trữ hồ sơ pháp lý của bếp trung tâm nhằm đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật- Tiếp đoàn kiểm tra của cơ quan chức năng, giải thích với cơ quan chức năng khi được yêu cầu5. Báo cáo / Công việc khác- Gửi các báo cáo cho Trưởng bộ phận đúng thời hạn quy định, đủ số lượng báo cáo, chính sác về số liệu, đúng biểu mẫu- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ học vấn / Kiến thức pháp luật- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; Đã được đào tạo Và/hoặc có tối thiểu 05 năm quản lý điều hành bếp sản xuất bánh, món ăn tại nhà hàng, khách sạn, chuỗi siêu thị.- Nắm vững và thấu hiểu các văn bản pháp luật liên quan đến ATVSTP- Nắm vững các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động đảm bảo ATVSTP đối với kinh doanh siêu thị bán lẻ hàng tiêu dùng.- Nắm được các quy định pháp luật khác liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty.2. Kinh nghiệm:- Kinh nghiệm làm việc tại vị trí quản lý bếp tại chuỗi nhà hàng, siêu thị, khách sạn tối thiểu 5 năm trở lên.3. Kỹ năng:- Thành thạo tin văn phòng và các ứng dụng CNTT liên quan để phục vụ công việc trong phạm vi- Kỹ năng lập báo cáo, kế hoạch và quản ý kế hoạch để đạt mục tiêu tốt- Tư duy phân tích tổng hợp tốt- Giao tiếp tốt, tự tin và thuyết phục
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.