Được thành lập vào tháng 4/2013, Trường Đào tạo Bếp Vàng ra đời là kết quả của sự nỗ lực và mong muốn truyền đạt kinh nghiệm nấu nướng của các giáo viên tâm huyết trong nghề cho các thế hệ sau. Thật vậy, sau nhiều năm trong ngành đào tạo bếp, trường Đào Tạo Bếp Vàng tự hào khẳng định: Bếp Vàng hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành đầu bếp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trường là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành bếp lựa chọn để chắp cánh cho ước mơ của mình. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho các bạn những trải nghiệm thiết thực về một môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp. Học viên sẽ có cơ hội học từ căn bản đến nâng cao và dần đi vào chuyên sâu theo đúng chuẩn của khách sạn, nhà hàng 4 sao, 5 sao tại các thành phố lớn. Ngoài ra, trường còn trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học khang trang sạch đẹp, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu của học viên. Đặc biệt, nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, một lớp của chúng tôi chỉ có tối đa 12 học viên. Đồng thời, đội ngũ giảng viên tại trường luôn chăm chút, theo sát từng bước thực hành của học viên qua mỗi món ăn, đây cũng chính là động lực cho học viên vững tin vào nghề. Giảng viên tại trường hiện tại là các siêu đầu bếp đoạt giải sáng danh và những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Họ sẽ trực tiếp truyền đạt và chia sẻ đến học viên những kinh nghiệm, bí quyết quý báu đã đã được tích lũy qua nhiều năm thực tế trong nghề, chắc chắn điều những điều đó sẽ giúp các học viên có cơ hội hoàn thiện các món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn, và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo của Bếp Vàng cũng được chọn lọc và soạn thảo theo tiêu chuẩn Châu Âu, từ những bài sơ đẳng như giới thiệu về bếp, đến những bài về cách chế biến, trang trí, hoàn thiện nâng cao… Chắn chắn thầy siêu đầu bếp Alain Nghĩa – Giám đốc đào tạo Bếp Vàng cùng với các giảng viên đang giảng dạy tại Bếp Vàng sẽ giúp các bạn hoàn thiện ước mơ một cách nhanh nhất. Để làm một đầu bếp giỏi chắc chắn không chỉ dừng lại ở việc có kĩ năng nấu mà còn phải biết thay thế, kết hợp các nguyên liệu và gia vị của trong và ngoài nước, bên cạnh đó phải hiểu rõ nguồn gốc, công dụng và thành phần trong từng nguyên liệu, từng loại gia vị. Với mong muốn đưa ẩm thực đến với thực khách bằng tâm huyết và những điều tinh túy nhất, đó cũng chính là điều mà Trường Đào tạo Bếp Vàng luôn hướng đến trong từng khóa học nấu ăn tại trường. Với những bạn học viên ở xa, nhà trường cũng hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể hoàn thành việc học tập của mình. Hiện nay, trường đã đầu tư kí túc xá gần cơ sở của trường, giúp các bạn hoàn toàn thuận lợi khi theo học tại đây. Ngoài ra, 100% các bạn khi theo học tại Bếp Vàng đều được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm sau khi nhập học từ 2 tuần đến 1 tháng, cũng như sau khi tốt nghiệp. Với những bạn đã từng làm sơ về bếp/ học phụ bếp lương vừa học vừa làm từ 4 – 5 triệu/ tháng, với những bạn chưa biết gì về bếp lương vừa học vừa làm từ 3-4 triệu/ tháng. Thời gian đi làm thêm sẽ được bố trí phù hợp với từng ca học, không ảnh hưởng đến thời gian học của các bạn khi theo học tại đây. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp “Chứng chỉ nghề” do Tổng cục dạy nghề cấp, chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Với những lợi thế trên, Chúng tôi tin chắc rằng Trường Đào tạo Bếp Vàng sẽ là một trong những địa chỉ học nấu ăn tốt nhất ở tphcm mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn để học tập, nâng cao tay nghề và vươn xa trong con đương sự nghiệp mà các bạn yêu thích. Đào tạo Bếp Vàng – một trong những trung tâm dạy nghề nấu ăn và pha chế đồ uống uy tín ở tphcm rất hân hạnh được đồng hành trên bước đường thành công của các bạn.