Công ty Cổ phần Tập đoàn Baha

location icon 77 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tại Baha, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nơi mà mỗi cá nhân đều có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Với sức mạnh của tập thể sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững, Baha tin tưởng rằng, dù có hay không có chủ tịch, bộ máy vận hành của Tập đoàn vẫn sẽ luôn trơn tru và hiệu quả bởi sức mạnh tập thể. Mỗi cá nhân trong Baha đều là một mắt xích quan trọng, góp phần tạo nên thành công chung của Tập đoàn.
Baha luôn đề cao yếu tố đạo đức và giá trị cốt lõi trong mọi cán bộ nhân viên. Chúng tôi tin rằng, người có đạo đức sẽ luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đồng thời, hành động một cách trung thực, liêm chính và trách nhiệm.
Với tầm nhìn dài hạn, Baha mong muốn biến nơi đây thành “ngôi nhà chung” của tất cả cán bộ nhân viên. Do đó, Tập đoàn sẽ triển khai kế hoạch kế nhiệm, trao quyền cho thế hệ trẻ tài năng, tâm huyết. Mỗi cán bộ nhân viên Baha đều sẽ có cơ hội sở hữu cổ phần, đồng thời, được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực khác. Đây cũng chính là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn trong việc chia sẻ thành quả với những người đã cùng cống hiến cho sự phát triển chung.
Tập đoàn Baha mong muốn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà cán bộ nhân viên được chia sẻ lợi nhuận, cùng nhau kiến tạo tương lai cho bản thân và cho thế hệ sau. Baha tin rằng, với sự chung sức, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên, Tập đoàn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Hãy cùng Baha biến ước mơ về một tương lai tốt đẹp cho bản thân và gia đình thành hiện thực!
Baha Group: Đội Ngũ Tiên Phong – Nâng tầm giá trị
Nguồn: https://bahagroup.vn/

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển