Công ty TNHH Gentherm Việt Nam

location icon KCN Đồng Văn II, Duy Tiên, Hà Nam
Gentherm Việt Nam là một Công ty thuộc Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Năm 2014, GENTHERM đứng thứ 2 trong danh sách Forbes Top 100 Công ty nhỏ tốt nhất tại Mỹ. Liên tục 4 năm sau đó, Gentherm lọt danh sách Fortune Top 100 công ty phát triển nhanh nhất. Tăng trưởng thần tốc, năm 2023, Gentherm vào danh sách Forbes Top 100 Công ty vừa tốt nhất tại Mỹ.
Thương hiệu của Gentherm dẫn đầu về công nghệ nhiệt trên toàn cầu với các ứng dụng trong (1) Ngành Ô tô (thiết bị làm mát, sưởi ấm, kiểm soát nhiệt độ trên ghế và khoang xe ôtô; hệ thống massage; các bộ dây cáp điện; hệ thống tùy chỉnh nhiệt thông minh trên xe; và hệ thống quản lý nhiệt ắc quy xe); (2) Ngành Y tế (thiết bị quản lý nhiệt độ bệnh nhân, tăng hạ thân nhiệt); và (3) Sản phẩm Điện tử (ứng dụng là các thiết bị điều khiển, bảng điều khiển, đồng hồ hẹn giờ, nút bấm vv… trong các thiết bị Gia dụng, Công nghệ ô tô, Giải trí, Thương mại và Y tế).
Sứ mệnh của chúng tôi là sáng tạo và mang đến những giải pháp xuất sắc, tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày, bằng cách cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, gia tăng sự thoải mái và hiệu quả năng lượng. Tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển