Công Ty TNHH Top Aluminium

location icon 376 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Trải qua hơn 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng sự phấn đấu không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, đến nay TOPALU đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm nhôm thanh định hình cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trong cả nước.

Với phương châm “Mọi công trình! Một sự chăm sóc”, TOPALU đã dần khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình với Quý khách hàng và Chủ đầu tư. TOPALU mong muốn nâng cao giá trị cũng như mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ cho các công trình lớn và rất lớn. Vì sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà TOPALU đạt được trong những hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, để từ đó TOPALU sẽ lớn mạnh hơn nữa và đáp đền niềm tin đó qua những giải pháp kinh doanh sáng tạo và hiệu quả nhất.

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển