KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỜNG DẪN NÀY

Bạn có thể quay về TRANG CHỦ hoặc sử dụng ô tìm kiếm dưới đây

Cẩm nang nghề nghiệp

Xem thêm >
70+ Câu nói tạo động lực cho sinh viên trong học tập
Thế giới hiện đại ngày nay đang có những thay đổi nhanh chóng, để không bị bỏ lại phía sau, chúng ta cần phải duy trì học tập lâu dài đến suốt đời. Thế nhưng đôi khi chúng ta gặp khó khăn để duy trì động lực học tập. Chúng ta đều biết mình cần phải tiếp tục, nhưng thật khó để tiếp thu kiến thức trong những trường hợp như vậy.
Làm sao để đối mặt với Khủng hoảng sau tốt nghiệp
Sau tốt nghiệp đại học, đa số sinh viên khó tránh khỏi những khủng hoảng trong việc thích nghi với cuộc sống mới và cũng nhiều bạn đã phải đối diện với trầm cảm. Những áp lực này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau và đa phần ai cũng sẽ gặp phải. Vậy Khủng hoảng sau tốt nghiệp là gì, có biểu hiện như thế nào và làm sao để vượt qua chúng? Hãy cùng StudentJob đi tìm hiểu bài viết sau đây.
Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn gây ấn tượng
Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn ấn tượng có phải là yếu tố tạo nên thành công khi mình chưa có kinh nghiệm làm việc? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên đặc biệt là những bạn kinh nghiệm làm việc ko có nhiều vẫn thắc mắc. Cùng StudentJob đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây và học hỏi cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn thật ấn tượng.