KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỜNG DẪN NÀY

Bạn có thể quay về TRANG CHỦ hoặc sử dụng ô tìm kiếm dưới đây

Cẩm nang nghề nghiệp

Xem thêm >
Kỹ năng là gì? Sinh viên cần làm gì để rèn luyện Kỹ năng?
Kỹ năng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của con người. Người có kỹ năng tốt sẽ có thể thích ứng tốt với môi trường thay đổi và đạt được mục tiêu của mình. StudentJob sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích về kỹ năng trong bài viết dưới đây
VinMart Tuyển dụng 2023: Thông tin và Mức lương nhân viên
Luôn nổi tiếng với sự tăng trưởng vững mạnh của mình trên thị trường, VinMart, một trong những chuỗi cửa hàng hàng đầu tại Việt Nam, đã ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong danh sách vị trí công việc mà VinMart thường tuyển dụng đông đảo hàng năm, vai trò của nhân viên bán hàng đóng một phần quan trọng. Hãy cùng StudentJob khám phá mức lương VinMart thực tế và thông tin tuyển dụng VinMart 2023 trong bài viết này nhé.
Thực tập sinh Marketing là gì? Vị trí nào phù hợp với bạn?
Thực tập sinh Marketing là vị trí được nhiều bạn trẻ săn đón ở thời điểm hiện tại khi ngành Marketing đang dần trở thành xu hướng nghề nghiệp ở thị trường lao động. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết chức vụ thực tập sinh Marketing là gì, làm ở đâu và những vị trí phù hợp để làm việc dành cho thực tập sinh Marketing.