KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỜNG DẪN NÀY

Bạn có thể quay về TRANG CHỦ hoặc sử dụng ô tìm kiếm dưới đây

Cẩm nang nghề nghiệp

Xem thêm >
Kinh nghiệm thuê phòng trọ sinh viên cập nhật 2023
Hành trình đi thuê trọ gian nan gần như chẳng có sinh viên nào chưa từng trải qua. Trong bối cảnh kinh tế 2023, việc tìm một căn phòng trọ với mức giá sinh viên là một điều khó như mò kim đáy bể. Không ít những chủ trọ cố tình lợi dụng tình hình để chặt chém giá nhà trọ cao hơn so với bình thường. StudentJob xin gửi đến bạn bài tổng hợp kinh nghiệm đi thuê phòng trọ sinh viên từ A-Z để bạn có thể tham khảo và tránh được một số trường hợp rủi ro cho thuê nhà trọ lừa đảo.
Tìm hiểu về PwC - Một trong Big 4 kiểm toán thế giới
PwC là một trong bốn tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới, và là mục tiêu của nhiều bạn trẻ yêu thích kiểm toán, kế toán, tài chính,... Bạn có biết PwC có lịch sử hơn 150 năm, có mặt ở hơn 150 quốc gia, và cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ về kiểm toán mà còn về tư vấn, thuế, pháp lý, và công nghệ? Hãy cùng StudentJob khám phá về PwC, từ quá trình hình thành, những thành tựu nổi bật, đến môi trường làm việc, mức lương trung bình, và cách thức ứng tuyển vào PwC Việt Nam nhé.
Big4 là gì? Điều kiện để ứng tuyển vào Big 4 kiểm toán?
Trong thời kỳ chuyển đổi kinh tế số hiện nay, ngoài tìm hiểu những công ty kiểm toán tại Việt Nam, các bạn sinh viên ngành Tài chính - Kế toán còn phải biết về những công ty kiểm toán lớn trên thế giới. Mục đích của việc tìm hiểu những công ty kiểm toán trên thế giới là để nắm được những yêu cầu nhân lực và chuyển mình theo hướng tích cực. Trong bài viết này, StudentJob sẽ cùng các bạn sinh viên tìm hiểu về Big 4 - Bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.