KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỜNG DẪN NÀY

Bạn có thể quay về TRANG CHỦ hoặc sử dụng ô tìm kiếm dưới đây

Cẩm nang nghề nghiệp

Xem thêm >
Việc làm thời vụ là gì? Sinh viên cần lưu ý điều gì?
Đối với nhiều bạn trẻ, công việc thời vụ không chỉ là cách để kiếm thêm thu nhập mà còn là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Tuy nhiên, việc làm thời vụ không giống như những công việc full time hoặc part time bạn thường thấy. Vậy, việc làm thời vụ là gì và điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt đối với sinh viên? Và quan trọng hơn, sinh viên cần lưu ý điều gì lựa chọn công việc làm thời vụ này? Hãy cùng StudentJob tìm hiểu nhé!
5 Lời khuyên để làm việc từ xa hiệu quả
Làm việc từ xa là một xu hướng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số. Làm việc từ xa có thể đem lại sự linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí, cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, làm việc từ xa cũng có những thách thức riêng, đòi hỏi người lao động phải có những kỹ năng cùng thói quen phù hợp để làm việc hiệu quả. Trong bài viết này, StudentJob sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên cụ thể để làm việc từ xa hiệu quả. Cùng đón đọc nhé!
Cách sử dụng Gemini để học tập cho sinh viên
Thế hệ trước, việc học tập của học sinh, sinh viên vô cùng khó khăn và vất vả. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là AI, việc tìm kiếm thông tin đã không còn gặp nhiều khó khăn. Thay vì đi khắp nơi để tìm được những văn bản, tài liệu liên quan đến ngành học thì chúng ta có thể AI để làm điều đó. Trong bài viết này, StudentJob sẽ cùng các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về những cách sử dụng Gemini để học tập sao cho hiệu quả nhất nhé.