KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỜNG DẪN NÀY

Bạn có thể quay về TRANG CHỦ hoặc sử dụng ô tìm kiếm dưới đây

Cẩm nang nghề nghiệp

Xem thêm >
TOP 10 Ngân hàng có Môi trường làm việc tốt tại Việt Nam
Mức thu nhập cao, phúc lợi tốt và nhiều cơ hội thăng tiến là những lý do khiến ngân hàng trở thành môi trường làm việc lý tưởng của nhiều người.Nếu nếu bạn là người theo học ngành Tài chính - Ngân hàng thì hãy cùng StudentJob tìm hiểu TOP 10 Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trong bài viết dưới đây để chọn ra ngân hàng bạn muốn làm việc nhé.
Cộng tác viên nhập liệu tại nhà là gì? Làm những gì?
Cộng tác viên nhập liệu tại nhà là công việc online được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay. Công việc này phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên muốn trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng làm việc, hoặc những bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Cụ thể công việc của cộng tác viên nhập liệu là gì và có nên làm cộng tác viên nhập liệu hay không? Hãy cùng StudentJob tìm hiểu nhé.
Cộng tác viên Báo chí là gì? Cần làm những gì?
Cộng tác viên báo chí là vị trí được nhiều bạn trẻ đam mê ngành báo quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm việc làm rất cao. Vị trí cộng tác viên báo chí cho bạn cơ hội được linh động về thời gian làm việc, đồng thời giúp bạn trải nghiệm công việc một cách rõ rệt nhất. Cùng StudentJob tìm hiểu về Cộng tác viên báo chí và những công việc phổ biến của vị trí này qua bài viết dưới đây.