KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỜNG DẪN NÀY

Bạn có thể quay về TRANG CHỦ hoặc sử dụng ô tìm kiếm dưới đây

Cẩm nang nghề nghiệp

Xem thêm >
Ngành công nghệ kỹ thuật hóa học là gì?
Trước thực trạng cấp bách về nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều bạn trẻ không còn thiết tha với ngành kỹ thuật hóa học. Trong bối cảnh dịch bệnh, nhà trường càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình. Đây còn được coi là “miền đất hứa” cho những ai có niềm đam mê hóa học. Vì vậy, nơi tốt nhất để học Kỹ thuật Hóa học cụ thể là ở đâu? Ra trường làm gì lương cao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của StudenJob nhé!
Ngành đào tạo Bảo hộ lao động là gì?
Ngành Bảo hộ lao động thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay và là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa thực sự hiểu bảo hộ lao động là ngành gì, học gì và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ra sao. Hãy cùng StudentJob tìm hiểu về ngành với bài viết sau đây.
Ngành đào tạo Thú y là gì?
Cuộc sống hiện đại dẫn đến nhu cầu nuôi thú cưng của người dân tăng cao. Hiện nay, trung bình ít nhất 1 gia đình đều nuôi 1 chú "pet cưng" dẫn đến nhu cầu phát triển ngành Thú y tại Việt Nam tăng vọt những năm gần đây. Vậy liệu bạn có còn đang thắc mắc ngành Thú y là gì và làm thú y có những công việc gì? Bài viết dưới đây của StudentJob về ngành đào tạo Thú y sẽ cho bạn câu trả lời.