Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Hoa Lư theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Kiểm soát chất lượng món ăn
- Đào tạo nghiệp vụ bếp và trang trí món ăn cho nhân viên bếp
- Tham gia xây dựng thực đơn
- Kiểm soát chất lượng món ăn và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm soát chất lượng thực phẩm và bảo quản vật tư, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ và tài sản do BP bếp quản lý
- Phối hợp với các bộ phận nhà hàng, lễ tân, bán hàng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách và xử lý các yêu cầu khiếu nại về chất lượng món ăn
4. Trực tiếp chế biến món ăn
5. Thực hiện các công việc được giao khác
- Kiểm tra chất lượng, số lượng các NVL hàng hoá khi nhập về bếp
- Kiểm tra các NLV đã sơ chế, gia vị trong ca làm việc để chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách hàng
- Trực tiếp chế biến, trình bày món ăn theo công thức, quy trình đã quy định.
- Giám sát quá trình thực hiện nấu ăn và ra món của nhân viên trong ca mình phụ trách
- Thường xuyên kiểm tra NLV, hàng hoá tồn kho để tiến hành đặt hàng
- Thực hiện và giám sát việc chế biến, bảo quản NLV, thức ăn đúng tiêu chuẩn ATVSTP
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên