Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Hoa Lư theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Regular Crew Leader – Service (RCL – Service)
Trách nhiệm công việc:
Regular Crew Leader – Kitchen (RCL – Kitchen)
Trách nhiệm công việc vị trí RCL-Kitchen:
Regular Crew Leader – Service (RCL – Service)
Trách nhiệm công việc:
Regular Crew Leader – Kitchen (RCL – Kitchen)
Trách nhiệm công việc vị trí RCL-Kitchen:
- Manage the bartending counter, supervise the bartenders, service staff, interns in the bar area, ensure the preparation of drinks to serve guests according to standards and quality.
- Quản lý quầy pha chế, giám sát các nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ, nhân viên tập sự trực thuộc khu vực bar, bảo đảm việc pha chế thức uống phục vụ khách đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Always comply with the rules and regulations of the Company
- Luôn tuân thủ nội quy và các quy định của Công ty.
- Do well the work of handing over shifts and handing over shifts, building work schedules, assigning work to subordinates.
- Làm tốt công tác giao nhận ca và bàn giao ca, xây dựng lịch làm việc, phân công công việc cho nhân viên dưới quyền.
- Check the area of the bar counter, the bar at the restaurants before serving time, make sure that all the preparations such as cleaning the bar counter, tables and chairs, preparing tools, decoration... are ready and complete. and the right standards to serve customers.
- Kiểm tra khu vực quầy pha chế, quầy bar tại các nhà hàng trước giờ phục vụ, bảo đảm mọi việc chuẩn bị như vệ sinh quầy pha chế, bàn ghế, chuẩn bị dụng cụ, bày trí… đã sẵn sàng, đầy đủ và đúng chuẩn để phục vụ khách.
- Check the preparation of the bar counter, the tables of drinks to serve customers daily and in parties, events held inside / outside the restaurant and have an appropriate arrangement plan.
- Kiểm tra tình hình chuẩn bị các quầy pha chế, các bàn thức uống phục vụ khách hàng ngày và trong các buổi tiệc, các sự kiện tổ chức trong/ ngoài nhà hàng và có kế hoạch sắp đặt phù hợp.
- Ensure adequate quantity and types of drinks for the business.
- Bảo đảm đầy đủ số lượng và các chủng loại thức uống cho việc kinh doanh.
- Comply with the promulgated import and export procedures.
- Tuân thủ các quy trình xuất nhập hàng hóa đã ban hành
- Prepare drinks according to the order form, according to the standard recipe and at the same time research and serve drinks according to the special requirements of customers.
- Pha chế các loại thực uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời nghiên cứu pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Be responsible for the quality and quantity of drinks and goods served at the counter, avoiding waste, loss, and loss.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt.
- Record comments and handle complaints (complaints) of customers within their jurisdiction and report them to the Beverage Manager or the Food and Beverage Director or transfer the complaint (complaint) ) of guests to superiors when exceeding their handling competence.
- Ghi nhận ý kiến và xử lý những khiếu nại (than phiền) của khách hàng trong phạm vi quyền hạn và báo cáo cho Quản lý thức uống (Beverage Manager) hoặc Quản lý bộ phận Ẩm thực biết hoặc chuyển khiếu nại (than phiền) của khách lên cấp trên khi vượt quá thẩm quyền xử lý của mình.
- Know the information of programs, prices of promotional packages, events related to the dining department of guests, issued by the sales department. Disseminate information about these promotional packages to area staff to understand and prepare to serve guests.
- Nắm rõ thông tin các chương trình, giá cả gói khuyến mãi sự kiện có liên quan đến ăn uống bộ phận của khách do phòng kinh doanh phát hành. Phổ biến thông tin các chương trình gói khuyến mãi này đến nhân viên khu vực nắm thông tin và chuẩn bị phục vụ khách.
- Ensure good coordination between beverage department, restaurant service department, and housekeeping.
- Đảm bảo việc phối hợp tốt giữa bộ phận thức uống, bộ phận phục vụ nhà hàng, và tạp vụ.
- Motivate and encourage employees to work with a spirit of solidarity, support and efficiency, and at the same time grasp the situation, ideology and work of the employees under them.
- Động viên, khích lệ nhân viên làm việc với tinh thần đoàn kết, tương trợ và hiệu quả, đồng thời nắm vững tình hình, tư tưởng và công việc của nhân viên dưới quyền.
- Ensure the management, preservation and limit loss, damage, breakage of equipment and tools of the dispensing counter.
- Đảm bảo việc quản lý, bảo quản và hạn chế thất thoát, gây hư hỏng, bể vỡ trang thiết bị, dụng cụ của quầy pha chế.
- Implement well measures for labor safety, fire prevention and fighting safety during service.
- Thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy trong quá trình phục vụ.
- Check safety, fire and explosion, clean the dispensing counter area at the end of the shift.
- Kiểm tra an toàn, cháy nổ, vệ sinh khu vực quầy pha chế vào cuối ca.
- Make a report on the business situation, the bartending work in the shift before leaving
- Lập báo cáo tình hình kinh doanh, công việc pha chế trong ca trực trước khi ra về.
- Carry out periodic inventory of goods and assets as prescribed
- Thực hiện việc kiểm kê hàng hóa và tài sản định kỳ theo quy định
- Participate in skills and knowledge training for subordinate bartenders
- Tham gia huấn luyện kỹ năng và kiến thức cho nhân viên pha chế thuộc quyền.
- Perform other tasks as required by the Bar Manager or the Food and Beverage Director.
- Thực hiện các công việc khác do Quản lý bar hoặc Quản lý bộ phận Ẩm thực yêu cầu.
- Perform well the preparation and mixing of drinks to serve guests according to the prescribed standards and quality.
- Thực hiện tốt công việc chuẩn bị và pha chế thức uống phục vụ khách theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng đã quy định.
- Always adhere to the assigned time in and out of the shift at the department.
- Luôn tuân thủ đúng giờ ra vào ca được phân công tại bộ phận.
- Delivery and receipt of shifts on time, know the information about the food and drink menu in the restaurant, the list of reservation guests, events related to the restaurant's customer service during the day, etc....
- Giao nhận ca đúng giờ, nắm rõ các thông tin về thực đơn thức ăn, thức uống trong nhà hàng, danh sách khách đặt chỗ, các sự kiện liên quan đến công việc phục vụ khách của nhà hàng trong ngày vv….
- Checking the goods, tools and equipment of the dispensing counter, making sure everything is ready and in accordance with the standards to serve customers during the shift.
- Kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế , bảo đảm mọi việc đã sẵn sàng và đúng chuẩn để phục vụ khách trong ca trực.
- Prepare and replenish the full amount of drinks and goods of the bartender to serve guests.
- Chuẩn bị và bổ sung đầy đủ số lượng thức uống, chủng loại hàng hóa của quầy pha chế để phục vụ khách.
- Comply with import and export procedures as prescribed.
- Tuân thủ các quy trình xuất nhập hàng hóa theo quy định.
- Know the recipe and quantity and preparation techniques of the drinks on the menu, proficiently use the equipment and tools of the bartender.
- Nắm rõ công thức và định lượng và kỹ thuật pha chế các loại thức uống có trong thực đơn, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, dụng cụ của quầy pha chế.
- Prepare drinks according to the order form, according to the standard recipe and at the same time research and serve drinks according to the special requirements of customers.
- Pha chế các loại thực uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời nghiên cứu pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Be responsible for the quality and quantity of drinks and goods served at the counter, avoiding waste, loss, and loss.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt.
- Keeping the dispensing counter and dispensing tools clean and tidy throughout the working shift.
- Giữ gìn quầy pha chế, dụng cụ pha chế luôn sạch sẽ, ngăn nắp trong suốt ca làm việc.
- Maintain good relationship with service staff, enhance the ability to offer and sell drinks to customers.
- Giữ quan hệ tốt với nhân viên phục vụ, tăng cường khả năng chào mời và bán thức uống cho khách hàng.
- Record comments and handle complaints (complaints) of customers within the scope of their authority and report to the Beverage Manager or Restaurant Supervisor/Manager to know or forward complaints (complaints) of customers to superiors when exceeding their handling competence.
- Ghi nhận ý kiến và xử lý những khiếu nại (than phiền) của khách hàng trong phạm vi quyền hạn và báo cáo cho Trưởng quầy pha chế hoặc Giám sát / Quản lý Nhà hàng biết hoặc chuyển khiếu nại (than phiền) của khách lên cấp trên khi vượt quá thẩm quyền xử lý của mình.
- Manage, preserve and limit the loss, damage, breakage of equipment and tools of the dispensing counter.
- Quản lý, bảo quản và hạn chế thất thoát, gây hư hỏng, bể vỡ trang thiết bị, dụng cụ của quầy pha chế.
- Attend a short meeting at the beginning of the hour with Supervisor / Restaurant Shift Leader / Restaurant Manager
- Tham dự cuộc họp ngắn đầu giờ với Giám sát/ Ca trưởng nhà hàng/ Quản lý nhà hàng.
- Implement well measures for labor safety, fire safety during service in the bar.
- Thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy trong quá trình phục vụ trong quầy bar.
- Check safety, fire and explosion, clean the dispensing counter area at the end of the shift.
- Kiểm tra an toàn, cháy nổ, vệ sinh khu vực quầy pha chế vào cuối ca.
- Make a report on the situation of goods consumed in the first shift and hand over to the next shift before leaving, ensuring the handover is fully in accordance with the bar regulations.
- Lập báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ca trực trước và ban giao cho ca sau trước khi ra về, đảm bảo công tác bàn giao được đầy đủ theo quy định của quầy bar.
- Perform inventory of goods in shifts during the day, weekend, month end.
- Thực hiện việc kiểm kê hàng hóa ca trong ngày, cuối tuần, cuối tháng.
- Carry out periodic asset inspection according to the provisions of "coordinating with the accounting department".
- Thực hiện việc kiểm tra tài sản định kỳ theo quy định “phối hợp với bộ phận kế toán”.
- Attend all training courses on skills and professional knowledge.
- Tham dự đầy đủ các lớp huấn luyện kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ.
- Perform other tasks as required by the Beverage Manager or the Restaurant Manager.
- Thực hiện các công việc khác do Trưởng quầy pha chế hoặc Quản lý Nhà hàng yêu cầu.