Mô Tả Công Việc
- Thực hiện theo danh sách chuẩn bị do đầu bếp tạo ra để lên kế hoạch cho các nhiệm vụ
- Ghi nhãn và lưu trữ tất cả các thành phần trên kệ để chúng có thể được sắp xếp và dễ dàng tiếp cận
- Đo các thành phần và gia vị để sử dụng trong nấu ăn
- Chuẩn bị nguyên liệu nấu bằng cách rửa và xắt rau, cắt thịt vv
- Thực hiện các công việc nấu nướng cơ bản như giảm nước sốt, nấu thức ăn vv
- Chuẩn bị các món ăn đơn giản như salad, entrees vv
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ và có trật tự bằng cách rửa chén, vệ sinh bề mặt, lấy ra rác, vv
- Đảm bảo tất cả thực phẩm và các mặt hàng khác được lưu trữ đúng cách
- Tuân thủ các nguyên tắc dinh dưỡng và vệ sinh
- Thực hiện các nhiệm vụ nhà bếp khác theo chỉ định
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu thích công việc nhà hàng
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh
- Chấp nhận làm việc xoay ca
- Chấp nhận môi trường làm việc trong Bar | Beer Club
- Trình độ: Trung Cấp trở lên
- Yêu thích thể thao
Nơi làm việc: B-DUBS Võ Văn Tần (Quận 3, TP.HCM)
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động
- Có nhiều cơ hội thăng tiến
- Thời gian làm việc linh động (theo ca)
- Được tập huấn thường xuyên về sản phẩm và nghiệp vụ
- Phúc lợi: ngoài lương cơ bản, nhân viên sẽ được hưởng các phụ cấp như thưởng doanh thu nhà hàng, chia TIP và Service Charge, phụ cấp cơm trưa
Mức lương
Từ 3 đến 5 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.