Mô Tả Công Việc
1.1 Quản lý hoạt động quầy Bar
- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của resort.
- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
- Chia ca, phân công lịch làm việc cho các nhân viên pha chế.
- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
- Đảm bảo hệ thống về kiểm kê, phiếu đề nghị, lượng hàng tồn trữ trong Bar phải hợp lý (xây dựng và trình duyệt định mức tối thiểu và tối đa) và phải duy trì sự minh bạch trong việc kiểm soát chi phí.
- Đảm bảo an ninh và vệ sinh quầy Bar, khu vực phục vụ khách.
1.2 Lên menu đồ uống
- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của Beach Club.
- Phối hợp đổi mới menu thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp chứng chỉ Bar, trung cấp ngành du lịch nhà hàng, khách sạn.
- Am hiểu công việc pha chế từ 3 năm trở lên.
- Tiếng anh giao tiếp tốt.
- Kỹ năng tổ chức, quản lý, xử lý tình huống tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
Thưởng Service charge hằng tháng
Phụ cấp ca đêm
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
BHXH, BHYT, BHTN
Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
Nghỉ phép 12 ngày/ năm
Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.