Mô Tả Công Việc
Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
Cho đá viên vào thùng chứa.
Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.
Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
Phối hợp với nhân viên phục vụ, Bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Làm việc tại Bar ORIGIN 1982 - Địa điểm: 149 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
- Sức khỏe tốt, đáp ứng được áp lực nghề nghiệp và tính chất công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm việc tại vị trí tương đương
- Truyền đạt thông tin rõ ràng, thuyết phục
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản và sử dụng tốt tiếng Anh chuyên ngành
- Tác phong chỉn chu, thái độ tích cực
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và làm việc độc lập, hợp tác
- Tinh thần học hỏi, sáng tạo, cẩn trọng trong công việc
- Giữ vững thái độ làm việc chuyên nghiệp trong những điều kiện khó khăn, bất thường
- Am hiểu về rượu và các loại thức uống trong ngành dịch vụ nhà hàng
- Kiến thức chung về FnB và tiêu chuẩn VSATTP là lợi thế
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng 13
- Lễ Tết x2 x3
- Hỗ trợ về nhà ở (cho bạn ở xa)
- Phép năm
- Cơ hội thăng tiến dựa vào năng lực
- Xét tăng lương mỗi năm
- Chiết khấu hóa đơn khi dùng món của quán bar
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.