Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra khu vực bếp & gia vị để chế biến món ăn.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ chế biến (chảo, vá xào, chao lì…)
- Chế biến các loại nước dùng & nguyên liệu cho từng món đó theo yêu cầu của từng khu vực.
- Chế biến nguyên vật liệu từng món ăn đúng, đủ thành phần định lượng của món ăn theo đơn đặt hàng.
- Trình bày món ăn ra đĩa theo tiêu chuẩn quy định & chuyển cho bộ phận kiểm tra ra đồ.
- Vệ sinh khu vực làm việc trước, trong & sau ca, đảm bảo VSATTP.
- Cuối ca: Kiểm tra & bàn giao lại cho ca sau, khóa gas, đốt gas thừa còn lại trong đường ống để đảm bảo an toàn PCCC.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp & đứng vị trí bếp chính tại các Nhà hàng
- Hiểu & có kinh nghiệm về căn nhiệt độ chuẩn cho từng nguyên vật liệu & từng món ăn.
- Phân biệt & hiểu rõ về mùi vị đặc trưng của từng món ăn
- Sử dụng thành thạo các loại công cụ dụng cụ chế biến
- Đam mê nghề nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển;
- Chế độ ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí
- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
- Lương cứng từ 9,500,000đ – 14,000,000đ + Phụ cấp ca gãy 1,000,000đ
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.