Mô Tả Công Việc
Thông tin chung:
Hiện đang tuyển tại Chi nhánh Quận 1, 2, 4, 7
Công ty: Sol F&B Group
Cấp bậc: Bếp Chảo chính
Báo cáo trực tiếp: Tổng Quản lý Bếp
Phạm vi công việc: Quản lý hoạt động Bếp.
Quản lý đội ngũ nhân sự: Bếp (Back Of House), Phụ bếp, Phụ chảo
Các thương hiệu phụ trách: Sol Butcherant – Steak House và Phở Sol (chuỗi, 5 chi nhánh).
Công việc chi tiết:
Kiểm soát cách sử dụng nguyên liệu.
Kiểm tra chất lượng & số lượng hàng hóa đầu vào,đầu ra
Bảo quản hàng hóa tủ mát, tủ đông, kho đồ khô.
Chế biến món ăn.
Order hàng kho, hàng NCC
Thông tin tham khảo:
https://www.facebook.com/phosol
https://www.facebook.com/phosol.thaodien
https://www.facebook.com/solbutcherant
https://www.facebook.com/ozzyfreshshopvietnam
https://www.facebook.com/SolFnBCareers
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm ngành: Nhà hàng, Cafe, Dịch vụ khách hàng
- Có kinh nghiệm Bếp Chảo 1-3 năm
- Cẩn thận, nhanh nhẹn, vui vẻ
- Có trách nhiệm với công việc, đa nhiệm, linh hoạt về thời gian làm việc
- Có kinh nghiệm chuỗi Nhà hàng là điểm cộng
Hình thức
Quyền Lợi
- Hợp đồng Lao động dài hạn
- Chế độ BHXH/ YT/ TN
- Chế độ phép 12 ngày/ năm
- Team building du lịch hàng năm
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện
- Voucher sinh nhật, lễ, tết
- Công việc ổn định, cơ hội thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.